Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Chỉ dẫn quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhanh chóng

Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đóng vai trò quan yếu trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Việc tuân thủ những luật lệ lắp đặt sàn gỗ sẽ đem lại một dung tích đẹp, bảo đảm tính ổn định và cứng cáp của sàn gỗ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình lắp đặt sàn gỗ malaysia, hạn chế các lỗi thường gặp để có được một ngôi nhà như ý.

1. Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp

Công đoạn này đóng vai trò đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của sàn gỗ. Bao gồm các bước nhỏ như sau.

B1: Kiểm tra và xử lý mặt sàn

Trước khi lắp đặt sàn gỗ, bạn cần xử lý mặt sàn, bảo đảm sạch sẽ và khô ráo. Đối với những chỗ mấp mô nên tạo ra thật phẳng , sau đó làm sạch lại.

B2: Trải lớp lót sàn

Lớp lót sàn gỗ có khả năng giữ cho sàn gỗ không bị ẩm và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình dùng. chú ý lúc trải lớp lót sàn, bề mặt nilon phải được đặt ở bên dưới và bí quyết tường khoảng 40mm. Gắn 2 lớp lót bằng băng keo hoặc đặt chồng mí lên nhau.

B3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

Lần lượt ghép những tấm ván từ bên trái căn phòng, những mép nối được ghép so le nhau hướng theo chiều của nguồn sáng để tạo cho sàn gỗ thêm nổi bậc. cần tính toán tạo khoảng cách giữa tường với sàn gỗ khoảng 10mm để bù trừ cho việc dãn nở của sàn gỗ lúc thời tiết đổi thay đột ngột.

2. Kết thúc sàn

quá trình chung cục của quy trình lắp đặt sàn gỗ là gắn nẹp cho tấm ghép rút cuộc. Che kín khoảng hở giữa sàn gỗ với chân tường bằng phào hoặc nẹp chấm dứt. Sau lúc hoàn thành thi công sàn, bạn hãy dọn dẹp và tạo ra vệ sinh sạch sẽ, quan sát một lần nữa để xem sàn gỗ đã đạt đề xuất và sở hữu tính thẩm mỹ chưa nhé!

Để bảo đảm sàn gỗ công nghiệp được thi công đúng cách, hạn chế lỗi lắp đặt sàn gỗ thường gặp bạn nên liên hệ với những tổ chức, shop chế tạo sàn gỗ. Công ty An Phú Lộc chế tạo và nhận thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và chất lượng dịch vụ rẻ nhất, bền nhất cho các bạn.
1854 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết