Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Chưa tiểu đường bằng xáo tam phân

Qua nhiều công trình nghiên cứu thì sự thật về công dụng của XÁO TAM PHÂN  cũng dần dần được chứng minh. Lúc đầu tưởng chừng Xáo Tam Phân (XTP) là một loại thuốc rất lạ, nhưng qua tìm hiểu thì từ rất lâu y học Phương Đông đã biết dùng cây thuốc này. XTP còn có tên gọi khác là cây thần xạ, cây thần dược, cây rễ mọi. Nhưng công dụng của nó thì cho đến nay dần dần khám phá hết được.
Điều đặc biệt dễ nhận thấy ở XTP đó là rễ cây mùi thơm như sâm hay nhang trầm, khi đốt thì càng thơm hơn nữa, hương thơm ngào ngạt rất dễ chịu, theo nghiên cứu thì rễ càng thơm giá trị chữa bệnh càng cào. Bên ngoài vỏ và trong ruột màu vàng vỏ cây có một lớp nhung mịn.
Công dụng kỳ diệu của XTP đã được khoa học công nhận, trong đó người ta đặc biệt quan tâm về khả năng điều trị các bệnh về gan, ung thư, xáo tam phân trị tiểu đường rất hiệu quả.

Xáo tam phân trị tiểu đường

Theo báo cáo nghiên cứu thì trong XTP có thành phần Triterpenoid là dược chất quan trọng và chủ yếu trong XTP bởi dược chất này có tác dụng rất lớn trong điều trị bệnh tiểu đường, bệnh xơ gan, viêm gan cấp và ung thư gan.
Nhiều người và thậm chí có cả Việt Kiều ở các nước đã nhờ người thân mua để sử dụng trong việc điều trị tiểu đường, sau một thời gian sử dụng đêu nay đã lành bệnh.
Đối với trường hợp của chị Tâm ở TP.HCM bị tiểu đường, trước khi uống nước được nấu từ cây “thần dược”, đường huyết của bà luôn ở mức 220mg/lít, sau một tháng điều trị, chỉ còn 100mg/lít và từ đó đến nay bà không cần sử dụng đến bất kỳ loại thuốc nào.
Hiện tại muacaythuoc có bán rất nhiều loại rễ cây xáo tam phân tùy thuộc vào túi tiền của bạn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lá cây XẠ ĐEN  cho mọi người có nhu cầu chưa bệnh . Các bạn có nhu cầu mua thì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi. Xem thêm: Địa chỉ bán hàng xách tayáo chống nắng nam
1513 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết