Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Viêm bao quy đầu là gì cách phòng tránh như thế nào

Như chúng ta đã biết thì chứng viêm bao quy đầu, nó là 1 trong các bệnh nam khoa nguy hiểm và có tỷ lệ mắc cao. Chứng bệnh này thì có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh, cũng như nhiều mức độ khác nhau theo bài viết của phòng khám an khang hà nội


Chứng viêm bao quy đầu này làm cho nam giới bị xuất binh sớm khi “yêu”, lâu ngày có thể dẫn đến liệt dương. Ngoài ra, bệnh còn có thể gây biến chứng dẫn đến các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm bàng quang

Do là bệnh có nhiều tác hại đến sức khỏe, vì vậy bạn cần khám chữa sớm nếu như có những dấu hiệu mắc bệnh.

Vậy chữa bệnh ở đâu >>>> Phòng khám an khang

Vậy các triệu chứng viêm bao quy đầu là gì ?

Các biểu hiện cơ bản của viêm bao quy đầu là xuất hiện những vết loét, chảy rỉ dịch vùng quy đầu, cảm giác sưng ngứa ở bao quy đầu, rất khó chịu.


Có thể chảy rỉ mủ, ngứa hơn, đau nhức nóng rát ở quy đầu, có mùi hôi.

Song song với đó là bạn cần phòng bệnh sớm và hiệu quả, theo những chia sẻ sau:

Bạn cần chung thủy vợ chồng, không “yêu” bừa bãi, sau khi “yêu” thì cần vệ sinh sạch sẽ.

Hằng ngày tắm rửa và vệ sinh bao quy đầu và da quy đầu mỗi khi đi tiểu tiện.

Nếu bạn bạn bị mắc bệnh lây truyền qua đường “sinh hoạt vợ chồng” thì phải ngừng “yêu”, để tránh lây lan cũng như kịp thời chữa trị.

Xem thêm >>> Phòng khám đa khoa an khang

Bạn nên mặc quần áo rộng rãi, không mặc quần quá chật. Khi tắm bạn nên dùng tay lật lên da quy đầu, tuột về phía sau, sau đó rửa sạch chất bẩn trên da, da và quy đầu cũng nên dùng nước rửa nhẹ nhàng.

Nếu bạn bị mắc bệnh thì hãy sớm đi đến các cơ sở chuyên khoa như Phòng khám an khang để được các bác sỹ thăm khám, việc chữa trị sớm sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn bị nặng, làm tốn thời gian công sức và tiền bạc. 

1298 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết