Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt bạn có biết ?

Chứng viêm tuyến tiền liệt theo các bác sỹ thì nó là tình trạng tuyến tiền liệt bị sưng viêm do nhiều lý do khác nhau gây ra căn bệnh này. Chứng bệnh này có tỷ lệ mắc cao ở nam giới sau tuổi trung niên. Là bệnh rất nguy hiểm vì nó gây ra nhiều tác hại vô cùng lớn ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình.

Vậy bạn có biết triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt này là gì không, cùng với phong kham an khang tìm hiểu nhé ?

Dấu hiệu cơ bản đó là tuyến tiền liệt sưng to, nước tiểu đục, kèm theo đ** buốt, đ** rắt khó chịu.


Kèm theo sốt cao 38-39 độ C, có khi rét run toàn thân

Kiểm tra có dấu hiệu bạch cầu và tốc độ máu lắng đều tăng cao hơn mức bình thường

Kiểm tra vùng khi trực tràng thì có cảm giác nóng, ấn vào tuyến tiền liệt thì rất đau.

Khi xem xét nước tiểu: nước tiểu đầu có có mủ, giữa bãi thì nước tiểu trong nhưng ở cuối bãi, nếu cho ngón tay vào trực tràng xoa nắn tuyến tiền liệt thì nước tiểu có dịch đục và mủ chảy ra theo.

Chữa ở đâu tốt >>> Phòng khám an khang

Vậy khi mắc bệnh này thì có  những tác hại ra sao ?

Người bị bệnh viêm tuyến tiền liệt thì viêm tinh hoàn sẽ bị đau nhức ở mào tinh hoàn, và sẽ bị đau hơn khi “yêu”, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống “vợ chồng” gia đình

Bị bệnh sẽ làm cho thần kinh suy nhược, cơ thể lun cảm thấy, mỏi lưng, chân bị yếu, tinh thần không tốt, chóng mặt hoa mắt, khó tập trung suy nghĩ.

Gây ra chứng viêm nội mạc cơ tim, ảnh hưởng tới tim mạch, rất nguy hiểm

Có thể làm cho bạn bị viêm túi tinh mãn tính, và rất khó chữa

Bạn có biết về: Phòng khám đa khoa an khang

Gây ra bệnh viêm niệu đạo: viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường kèm theo viêm niệu đạo sau, đặc biệt là người bệnh do nhiễm khuẩn hệ thống tiết niệu dẫn đến.


Có thể bạn bị liệt dương: một số ít người bệnh do bị mắc chứng viêm trong thời gian dài làm khí huyết trì trệ, tâm lý căng thẳng không dám “yêu”. Lâu dần làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, xuất hiện triệu chứng liệt dương ở những mức độ khác nhau.

Có thể gây vô sinh: Lúc này chất kẽm giảm nên ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dịch, do vậy quá trình thụ thai bị ảnh hưởng lớn, làm cho quá trình thụ thai bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Và đặc biệt là bị nhiễm khuẩn huyết dễ dẫn tới tử vong.

Do viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, vì thế bạn không được chủ quan khi có những triệu chứng dấu hiệu của bệnh, thì cần đi thăm khám ngay tại Phòng khám an khang để được các bác sỹ thăm khám, chữa trị kịp thời. 

1299 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết