Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bí quyết chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên nhanh chóng

Có rất nhiều người quan tâm đến cách chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên, do đây là cách an toàn mà đem lại hiệu quả thực sự cho người chữa cận. Nhưng phương pháp này chủ yếu được áp dụng đối với những người mắc cận thị dưới 18 và chưa được phẫu thuật Lasik.

Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên khá hiệu quả tốt nhất:

1. Rèn luyện nhìn xa

Hãy xác định một vị trí cách bạn 10m để chuẩn bị cho bài tập. Bạn nên chọn không gian luyện tập là thảm cỏ hoặc cây xanh vì màu xanh lá cây có bước sóng ngắn nên có thể đi sâu vào võng mạc, khiến mắt buông lỏng, thư giãn, điều tiết, giãn cơ mi mắt và giảm mệt mỏi.

Bạn không nên nheo mắt hay nháy mắt, mà hãy tập trung tối đa nhìn kỹ vị trí đã xác định trong 25 giây, có thể xác định đường viền của cỏ hoặc lá. Tiếp đó , đưa tay trái ra ngang tầm mắt cách mắt 30cm, nhìn kĩ đường chỉ tay từ đầu đến cuối tầm 5 giây. Sau đó lại tìm tục nhìn cây , cỏ trong 25 giây rồi mới quay lại nhìn chỉ tay. Ngày thực hiện bài tập này 3 lần , mỗi lần lặp lại 10-20 bài tập.

chua can thi bang phuong phap tu nhien 5

2. Tập thể dục cho mắt – cách chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên

Tăng cường luyện tập các bài tập chuyển mắt :

Hãy chọn nơi thư giãn, yên tĩnh, ngồi hoặc đứng toàn thân buông lỏng, hai mắt mở , đầu cổ giữ nguyên tư thế, chỉ di chuyển ánh mắt. Bắt đầu ánh mắt nhìn kỹ thẳng phía dưới, từ từ chuyển sang trái, rồi chuyển ánh mắt nhìn phía trên và bên phải và cuối cùng nhìn phía dưới. Tiếp tục đảo mắt theo chiều kim đồng hồ như vậy 9 lần. Và đảo theo chiều ngược chiều kim đồng hồ 6 vòng. Tổng cộng thực hiện 4 lần cho cả bài tập. Mỗi lần chuyển động cần đưa con ngươi đến vị trí cực hạn. Phương pháp này đem lại hiệu quả rất cao giúp rèn luyện cơ mắt, cải thiện hệ tuần hoàn làm cho mắt của bạn được khỏe mạnh hơn, nhanh nhạy hơn.

3. Phương pháp hít thở và rửa mặt – chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên

– Phương pháp hít thở : Hãy chọn một không gian thoáng đãng và trong lành. Bạn có thể đứng hoặc ngồi , toàn thân thả lỏng, hai mắt nhìn về phía trước, sau đó từ từ hít thở sâu đồng thời mắt mở chậm rãi và từ từ thở ra. Thực hiện liên tục 9 lần .

– Phương pháp rửa mắt : Điều đầu tiên cần khử trùng chậu rửa mặt, sau đó đổ nước ẩm và điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp, ngâm mặt vào trong nước, mở mắt và thực hiện di chuyển lên xuống trái phải9 lần liên tục. Lúc đầu chưa quen mắt sẽ có cảm giác khó chịu, nhưng mắt của bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái và được thư giãn. Phương pháp này giúp bạn rửa sạch mọi cặn bẩn và chất độc hại và rất hiệu quả với để cải thiện tật khúc xạ và bệnh đục thủy tinh thể nhẹ.

Đó là những chia sẻ cách chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121


1303 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết