Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Xuất tinh sớm là bao lâu phòng tránh xuất tinh sớm ra sao

Các quý ông “cầm cự’ được bao lâu khi “yêu” thì bị cho là xuất binh sớm. Đây là câu hỏi được rất nhiều đọc giả quan tâm, hôm nay cùng với Phòng khám an khang tìm hiểu về chứng này và những cách phòng tránh sao cho hiệu quả nhé.

Theo các bác sỹ thì xuất sớm nếu quý ông thường xuyên trong tình trạng chỉ “lên đỉnh” một phút trong mỗi lần “yêu”. Trên thực tế, không ít quý ông thậm chí còn “xuất binh” ngay khi vừa vào bên trong “cô bé”, hoặc khi mới chỉ “ra vào” được vài lượt. Nếu có thể “cầm cự” được vài phút thì tình trạng đó không bị coi là “ra quân sớm”, nó đơn giản chỉ là không theo mong muốn của bạn mà thôi.


Cho mỗi lần “yêu”, các quý ông cũng không cần kéo dài quá những phút giây “hân hoan”. Sẽ là lý tưởng nhất nếu quý ông làm “hài lòng” đối tác nữ của mình và giúp cô ấy có thể “lên tiên”. Các chuyên gia cho rằng, khoảng thời gian 5-15 phút là thích hợp nhất để hầu hết chị em hài lòng với “đối tác” của mình. Đây cũng là lý do tại sao phần lớn chị em thường không hài lòng với “quý ông” của mình – bởi đơn giản, họ không “giữ” được đủ lâu như chị em mong muốn.

Xem thêm >>> Phòng khám đa khoa an khang

Vậy bạn phải làm sao để có thể cầm cự được lâu ?

Bạn phải có màn dạo đầu tốt: Để kích thích bạn tình đến một trạng thái hưng phấn cao trước khi thâm nhập, bằng cách này, thời điểm bạn xuất binh và cực khoái của người phụ nữ thường đạt được cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể làm cho bạn tình của bạn đạt cực khoái nhiều lần với cách này. Thời gian thường từ 15-20 phút trước khi “yêu”

Hãy dùng phương pháp dừng lại và tiếp tục: Cách này khá hiệu quả khi bạn chuẩn bị xuất binh, thì dừng mọi hoạt động của cậu nhỏ và tự thả lỏng để ngăn chặn xuất binh. Sau một thời gian bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng thì tiếp tục, lặp lại nhiều lần nếu bạn muốn. Sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng xuất binh sớm.

Có thể yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với một số người chứ không hiệu quả với tất cả mọi người cho nên bạn nên thử xem có phù hợp không.

Dùng kỹ thuật “ép”: Khi thực hiện theo cách này thì bạn hoặc bạn tình của bạn phải ép đầu của quy đầu trong 10-20 giây khi xuất binh sắp xảy ra, duy trì kích thích trong khoảng 30 giây, và sau đó tiếp tục kích thích. Khi làm lặp đi lặp lại đến khi bạn muốn xuất binh sớm, cách này cũng khá hiệu quả.

Nên xem về >> phòng khám an khang

Thủ dâm trước khi “yêu”: Đây là cách khá hữu hiệu, khi bạn thủ dâm trước khi “yêu” khoảng 30p – 1h, thì sẽ giúp làm quen với cảm xúc và cảm giác của chính mình giúp cho bạn đạt được sự tự tin. Khi một người đàn ông thủ dâm, nó luôn luôn được thực hiện rất gấp và xuất binh rất nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng thủ dâm để ngăn chặn xuất binh thì bạn nên thực hiện từ từ. Bạn phải tập trung vào cảm giác của cơ thể và cơ thể của bạn cảm thấy như thế nào trước khi xuất binh.

Hãy tập trung nghĩ về vấn đề khác: Khi bạn “yêu” thì muốn tránh xuất binh sớm, hãy cố gắng tập trung suy nghĩ sang vấn đề khác. Vì bạn đang bị kích thích quá nhiều nên cần đáng lạc hướng tâm lý, hãy hít một hơi thật sâu và suy nghĩ về một cái gì khác, một cái gì đó nhàm chán nhất có thể, đánh bật khỏi suy nghĩ. Như thế nó sẽ giúp bạn sẽ bớt bị kích thích nhưng vẫn duy trì sự cương cứng, do đó bạn có thể kéo dài thời gian “yêu”.

Có tâm lý tốt và không lo lắng khi nhập cuộc: Các vấn đề lo lắng về khả năng “yêu” của mình trong khi, nó cũng là lý do lớn dẫn đến “xuất binh sớm” vì thế bạn cần giữ được tâm lý thoải mái trong suốt cuộc “yêu”.

Bạn có thể dùng kem gây tê hoặc bao cao su phòng xuất binh sớm: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc và bao cau su giúp kéo dài thời gian “yêu”, nếu các biện pháp trên không hiệu quả, thì bạn có thể áp dụng xem sao.

Chia sẻ bài viết bởi: Phòng khám an khang

1298 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết