Avatar's emmashop

Ghi chép của emmashop

Giày sneaker nữ đế cao có gí đặc biệt trong 2016?

Giày sneaker có gí đặc biệt?

Những năm trở lại đây, chúng ta chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của thời trang trong cũng như ngoài nước, trong đó có thời trang giày sneaker nữ đế cao , mà một trong số những mốt giày thịnh hành nhất và có sức hút nhất đó là giày thể thao tăng chiều cao.

Bên cạnh những nước có nền công nghiệp thời trang mua giay online tai tphcm phát triển hàng đầu như là Mỹ, Hàn Quốc, thì thị trường giày tăng chiều cao tại Việt nam cũng sôi nổi không kém cạnh. Một số gương măt tiêu biểu góp phần lăng xê tích cực cho mốt giày này không thể không kể đến đó chính là Ngọc Trinh, Minh Hằng, Khởi My,...Thường dễ bắt gặp các người đẹp với một bộ trang phục khá là trang nhã cùng đôi thể thao cao 8cm tại siêu thị, sân bay, hay thậm chí trên sân khấu.

Nói đến giày, trước đây thông thường ai cũng nghĩ là một đôi giày để bảo vệ đôi chân khỏi bụi đất, hay thời tiết, nhưng ngày nay, vấn đề thời trang luôn được chú trọng trong mọi lĩnh vực, giày thể thao tăng chiều cao luôn dường như được biết đến không phải là giày để mang nữa, mà là để diện. Có khả năng kết hợp với nhiều loại trang phục, một điểm mà nhiều người thường quan tâm đó chính là nên chọn giày loại nào, nàu nào cho phù hợp với những bộ trang phục mà mình yêu thích. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, như chiều cao giày hay chất liệu...Giày thể thao tăng chiều cao luôn áp dụng một tiêu chí là cao lén, cao không lộ liễu, nên so với chiều cao 18cm của giày cao gót, thì giày thể thao tăng chiều cao phải chịu làm đàn e, nhưng ở tầm 7-10cm, người khác sẽ khó mà nhận ra rằng bạn đang đi trên một thiết bị hỗ trợ tăng chiều cao. Chất liệu giày cũng khá là đa dạng, tại nhiều  shop bán giày thể thao tăng chiều cao tại tphcm thì đa số các loại giày được bán là giày da PU, một loại da nhân tạo được sử dụng rộng rãi nhất trong các mặt hàng thời trang da như là dây nịt, túi, giày...bên cạnh đo, một số mẫu cao cấp được làm bằng da thật như da cừu, da bò, da trăn.

Trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy nhiều bạn trẻ vô cùng năng động mà cũng vô cùng đáng yêu trong một bộ trang phục hết sức là giản dị, chỉ với quần jeans áo thun, hoặc quần short, và dưới chân là một đôi giày thể thao độn cao 6-9cm, trông thật đơn giản nhưng chất vô cùng.

Nếu chỉ giới hạn giày thể thao cho giới trẻ, học sinh-sinh viên, thì không đúng lắm, bởi vì nhiều quí cô công sở khi đi chơi, du lịch vẫn rất tin dùng giày thể thao tăng chiều cao. Có rất nhiều mẫu mã bạn có thể chọn cho hợp với vóc dáng, chiều cao của mình. Nếu là cô nàng có chiều cao tương đối, bạn có thể yên tâm chọn những mẫu cổ cao, sẽ cân đối với vóc dáng của bạn hơn, và dĩ nhiên là sẽ rất sành điệu, còn nếu chiều cao của mình hơi khiêm tốn, bạn nên chọn một đôi giày cổ thấp, sẽ hợp hơn với bạn, nhất là đối với một cô nàng nấm lùn, nếu bạn đi một đôi giày 8cm cổ cao, thì đôi giày có khi sẽ che mất bạn, nhưng nếu bạn tinh tế hơn, chọn đôi giày cao khoảng 6-7cm cổ thấp, dĩ nhiên là bạn sẽ có ngay thêm 6-7cm, nhưng trong vô cùng đáng yêu, và cũng khó có ai nhận ra được bạn đang “hack” chiều cao.

Một trong số những tín đồ mê giày thể thao tăng chiều cao nhất đó là vũ công. Cao là yếu tố tối cần thiết trên sân khấu, và dĩ nhiên là không phải ai cũng có được chiều cao lý tưởng, cho nên giải pháp được chuộng nhất đó chính là giày tăng chiều cao, trước đây là giày cao gót, và bây giờ là giày thể thao tăng chều cao. Những sự cố liên quan đến giày cao gót trên sân khấu là nỗi ám ảnh cho nhiều bạn vũ công, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe, khó ai có thễ chịu được hàng giờ liền trên sân khấu với đôi giày cao gót vừa nhúng vừa nhảy. Giày thể thao cao gót dần trở thành cứu tinh cho vấn đề này, với những đặc điểm như là vừa cao lại vừa êm chân, giày thể thao đế độn đảm bảo cho người mang cảm giác thoải mái như đi giày thể thao mà cũng sở hữu chiều cao cần có của giày cao gót.

Giày thể thao đế cao chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều bạn trẻ, bạn có thể mang nó đi học, đi chơi, du lịch vừa cao vừa êm chân, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Với nhiều điểm ưu việt, giày thể thao tăng chiều cao đang có sức hút mạnh mẽ đến các bạn trẻ và đang dần trở thành một item chủ chốt trong set đồ của một cô gái năng động.


1796 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết