Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bạn có cho biết số người mắc bệnh hạ cam ngày càng tăng

Bệnh hạ cam mềm do một loại vi khuẩn hình que mang tên Hemophilus Ducryi gây nên. Bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngàyHôm nay cùng đi tìm hiểu thêm về căn bệnh này qua chia sẻ của Phòng khám an khang Đống Đa Hà Nội

Vậy làm thế nào để phát hiện bệnh hạ cam ?

Bạn có triệu chứng như: Sau khoảng 3-5 ngày khi có quan hệ với người bị bệnh, người bị nhiễm sẽ phát hiện thấy trên bộ phận sinh dục xuất hiện những tổn thương là vết loét mềm.

Ban đầu bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện những ban hồng, sẩn bao quanh. Sau đó hình thành mủ rồi vỡ thành vết loét tròn, kích thước khoảng 1-2cm. Bờ vết loét rõ, có băng, tróc vẩy, bờ viền có hai đường rõ nét: đường viền trong màu vàng, viền ngoài màu đỏ. Bề mặt vết loét có mủ vàng.

Nếu rửa sạch mủ sẽ thấy đáy không bằng phẳng, lởm chởm, có những chỗ nồi thịt. Biểu hiện này cũng được gọi với khái niệm là “Săng”, các sang này nằm trên da phù nề mềm, đau nên gọi là hạ cam mềm.

>>> Phòng khám an khang


Vậy thì kiểm tra bệnh hạ cam ra sao?

Chữa trị thì cần chuẩn đoán chính xác, chúng ta cần phải tới bệnh viện, chuyên khoa y tế để làm xét nghiệm: Nhuộm gram, khi trực khuẩn gram âm, ngắn, xếp thành chuỗi song song như đàn cá hoặc dải dài như đường tàu. Ngoài ra, cần phải thực hiện nuôi cấy. Cần phải xác định rõ, tránh nhầm lẫn với bệnh giang mai và herpes sinh dục

do đâu bạn bị lây bệnh hạ cam ra sao

Như các bạn đã biết hạ cam được biết là bệnh lây lan quan đường tình dục. Vì vậy, nguyên nhân lây bệnh hạ cam là do quan hệ tình dục không lành mạnh ở một số người không sử dụng biện pháp an toàn bằng bao cao su với những đối tượng mắc bệnh.Chứng hạ cam là căn bệnh tương đối nguy hiểm với xã hội, sự lây lan diện rộng là rất cao nếu không có ý thức bảo vệ mình và những người xung quanh. Những mối quan hệ không lành mạnh đặc biệt với những “người lạ” sẽ khiến bạn dễ dàng mắc phải căn bệnh xã hội này một cách nhanh chóng gây từ đó có thể lây lan cho vợ hoặc chồng làm tổn thương tình cảm gia đình, tổn hại đến sức khỏe, đặc biệt có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội là rất cao.

Bạn có thể tới chữa ở phòng khám an khang

sự nguy hại của khi mắc hạ cam mềm như thế nào

Các bác sỹ cho hay hạ cam mềm xuất hiện vết loét tạo điều kiện cho vi khuẩn lây truyền dễ dàng hơn qua đường tình dục và các nhiễm khuẩn đường sinh sản khác.

Xem tiếp >>>>: Phòng khám đa khoa An Khang Hà Nội chuyên khám chữa các bệnh xã hội

1306 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết