Avatar's trinhla123

Ghi chép của trinhla123

Những điểm mà khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua Vinhomes Thăng Long

không gian xanh mát – cơ sở hạ tầng đồng bộ

Bên cạnh hồ điều hòa 10ha, Vinhomes Thăng Long còn dành một phần lớn diện tích cho cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi, giải trí Bởi vậy, tới với Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ được sống trong không gian trong sạch tràn ngập sắc xanh tươi mát, đem lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ.

ko những thế, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khép kín như một thành phố thu nhỏ, giúp cư dân thuận tiện trong đời sống và sinh hoạt.

Tiện ích vượt trội – nhà cung cấp lý tưởng kiến trúc hiện đại

Kế thừa và phát huy những giá trị vượt trội của những dự án trước đó, biệt thự Vinhomes Long Hưng mang hệ thống tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu phổ quát của cư dân như: Trung tâm thương nghiệp Vinschool, siêu thị Vinmart, Trường liên cấp quốc tế Vinschool, Khu vui chơi giải trí Khu tập tành thể thao và chăm sóc sức khỏe…

Toàn hệ những Công trình tiện ích được thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại trong tổng thể hài hòa

Khu vi la riêng biệt bàn giao hoàn thiện nội thất đầu tiên ở Hà Nội

Vinhomes Thăng Long là khu thành phố đầu tiên tại Hà Nội được hoàn thiện nội thất với những thiết bị hiện đại, sang trọng khi bàn giao nhà cho cư dân. Mỗi vi la được thiết kế tinh tế, hài hòa tối ưu hóa tính năng và mang tính thẩm mỹ cao, đem tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án biệt thự vinhomes thăng long được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp bất động sản hàng đầu cả nước. Vừa qua, Tập đoàn Vingroup được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report thực hiện. Kết quả này một lần nữa khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn Vingroup trên thị trường.

các dự án của Vingroup luôn được Tìm hiểu cao về cam kết tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng nhà sản xuất vượt trội. Đặc biệt, Vingroup luôn quan tâm đến tạo lập môi trường sống xanh, đảm bảo an toàn, an ninh, chất lượng cuộc sống cho cư dân, nhằm đem tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi tuyệt vời

Chính sách bán hàng vượt trội

Với mong muốn giúp khách hàng mang bài toán tài chính tối ưu, Vingroup đưa ra chính sách bán hàng vượt trội. Theo đó, Vingroup tương trợ vay tới 65% giá trị vi la với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng nhưng ko chậm hơn ngày 30/5/2018. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Bên cạnh đó, khi sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ được miễn phí 10 năm phí nhà sản xuất và được nhận voucher miễn phí 3 năm tại hệ thống trường liên cấp Vinschool.

cộng đồng sang trọng

Là khu thành thị cao cấp, cộng đồng cư dân vinhomes thăng long sở hữu dân trí cao, văn minh và đẳng cấp Trở thành cư dân Vinhomes Thăng Long là quý vị đã gia nhập tầng lớp thượng lưu với những giá trị sống sang trọng và đẳng cấp được tận hưởng những nhà sản xuất cao cấp 5 sao.

2756 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết