Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Máy Tính All In One ViewPaker

Máy tính all in one là gì?

Nói một cách đơn giản, đây là một loại máy tính để bàn với màn hình được tích hợp các thành phần bên trong thùng máy, nhờ đó, có thể loại bỏ case để bộ máy chỉ còn màn hình và bàn phím. Thanh lý phòng net hà nội là một trong những địa chỉ bán máy tính all in one tốt nhất ở TP.HCM

Tại sao lại là ViewPaker?

1. Không gian phòng máy khi sử dụng may tinh all in one

- Có thể tiết kiệm không gian: mỗi máy để bàn truyền thống đều có màn hình LCD + hộp Case nhưng may tinh all in one chỉ còn lại một màn hình LCD.

- Tính thẩm mỹ cao: mỗi máy tính để bàn truyền thống phải có ít nhất là 4 sợi dây, nếu sử dụng thêm loa, chuột phím, webcam: số lượng dây là trên 10 sợi, phải đục tường, đục bàn … trong khi đó máy all in one chỉ có duy nhất 1 sợi.

máy tính all in one chuyên game

Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây nguồn, bấm công tắc

- Mang đến sự tiện lợi: khi sử dụng bạn chỉ cần bật nguồn màn hình đồng nghĩa máy tính cũng sẽ khởi động, sau khi dùng xong bạn chỉ cần tắt màn hình thì máy ViewPaker cũng sẽ tắt, vừa nhanh gọn vừa tiết kiệm điện.

- Cơ động: Bạn dễ dàng di chuyển, sắp xếp sao cho vừa ý, lúc cần sử dụng máy tính all in one ViewPakerthì chỉ cần cắm điện và xài như 1 cây quạt máy,... thật sự là quá tiện lợi.

Bạn hãy thử nghĩ xem với những yếu tố trên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 không gian phòng Game thoáng đãng, hiện đại với công nghệ mới từ đó sẽ thu hút nhiều game thủ hơn. Dưới đây là hình phòng Game đang trải nghiệm công nghệ mới này:

máy tính all-in-one chuyên game

máy tính all-in-one chuyên game

máy tính all-in-one chuyên game

Nguồn: Thanh lý ghế quán net giá rẻ , Thanh lý dàn net hà nội , lắp đặt phòng net bootrom 60 máy ,  thiết kế website bất động sản , web gia rechè tân cương thái nguyêndac san che thai nguyenlàm chứng chỉ tiếng anh

2084 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết