Avatar's lethidongchieu

Ghi chép của lethidongchieu

Ba bau bi tai nan mat con va cua 1 chan

Nằm tại phòng hậu phẫu – khoa Chấn thương chỉnh hình (Bện viện Việt Đức, Hà Nội), chị Trần Thị Nga vẫn chưa thể hết bàng hoàng khi nhớ lại tan nạn bất ngờ đã xảy ra với mình. Hơn thế, chị lo lắng vô cùng về đứa con 7 tháng tuổi mà chị đang mang trong bụng.

Khoảng 11h45p trưa 11/5, tại đường Đặng Xuân Bảng – phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội), chị Nga đang trên đường đi làm về thì bất ngờ gặp tai nạn.

Những cặp số được dự đoán siêu chuẩn và siêu chính xác nhất xo so mien bac hom nay thứ  6 ngày 13/5/2016, mời các bạn cùng tham khảo.

2-thang-nua-la-sinh-roi-khong-ngo-lai-gap-co-su-the-nay
2-thang-nua-la-sinh-roi-khong-ngo-lai-gap-co-su-the-nay (1)
Tai nạn kinh hoàng đã khiến đôi chân chị Nga không còn toàn vẹn! Ảnh: Nông Thuyết

“Xe tải đi trước bất ngờ tạt rẽ phải nhưng lại không xi nhan, khiến con tôi bị ngã cuốn vào gầm. Khi nó bị ngã, mọi người đi qua nhưng lại chẳng ai vào giúp đỡ, rồi may mắn có một đôi vợ chồng đã đưa vào viện, còn lái xe thì đã bỏ đi!” - Bà Nguyễn Thị Ngọc, mẹ đẻ chị Nga thuật lại với PV.

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo du doan xo so mien bac hôm  nay chính xác để tìm ra con số mang lại may mắn nhất trong ngày cho bạn.

Nằm trên giường bệnh, người phụ nữ 26 tuổi nghẹn ngào quyệt nước mắt. Bởi sự việc xảy ra quá bất ngờ, trong khi chỉ 2 tháng nữa thôi thì đứa con của chị sẽ chào đời.

Khi được cấp cứu vào bệnh viện, người mẹ trẻ đã nói với ân nhân cứu nạn rằng: “Em xin chị ở cạnh em, chị bảo bác sỹ đừng cưa chân em, em còn phải đi làm lấy tiền để nuôi con…”. Thế nhưng, tai nạn kinh hoàng đã khiến đôi chân chị thương nghiêm trọng, chân phải bị gãy, còn chân trái thì không thể giữ lại được nữa…

2-thang-nua-la-sinh-roi-khong-ngo-lai-gap-co-su-the-nay (2)
Bà Nguyễn Thị Ngọc - mẹ đẻ chị Nga. Ảnh: Nông Thuyết

Bà Ngọc nghẹn ngào kể lại: “Phẫu thuật từ đêm qua rồi. Ban đầu thì được cấp cứu ở viện Bạch Mai thì lúc đó còn sợ rằng sẽ phải cưa bỏ cả hai chân! Nhưng may quá lại chuyển sang bên này thì bác sĩ đã phẫu thuật giữ lại chân phải cho nó. 2 tháng nữa là sinh rồi mà lại gặp cơ sự thế này! Khổ quá, con tôi còn trẻ, biết làm sao bây giờ, mới 26 tuổi – tội quá cô ơi…”.

“Nó bảo đi làm một, hai hôm nữa thôi thì nghỉ đẻ rồi, ấy thế mà không ngờ lại xảy ra sự thế này…Bác sĩ nói ngày mai (13/5) sẽ mổ đẻ để cứu đứa nhỏ, chỉ mong là không sao!” – mẹ chồng chị Nga tâm sự.

“Con mới được 7 tháng thôi, lo lắm, chỉ hy vọng là sẽ ổn” – người mẹ trẻ nghẹn ngào.

Được biết, chị Trần Thị Nga sinh năm 1990 (quê ở Ngũ Phúc, Kim Thành, Hải Dương) và đang mang thai đứa con thứ 2. Hiện tại, chị đang làm nhân viên bán hàng cho một hãng sữa ở khu vực Hoàng Mai với mức lương 4.000.000đ/tháng (công việc là bán hàng cho các đại lý, cửa hàng tạp hóa nên thường xuyên phải đi lại).

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo dự đoán kết quả XSTN để tìm ra con số mang lại may mắn nhất trong ngày cho bạn.

Hai vợ chồng chị thuê trọ ở khu vực đường Tân Mai (quận Hoàng Mai). Trước đây, chị Nga tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải, còn chồng chị (sinh năm 1987) là anh Vũ Minh Nam - từng Đại học Kinh tế Quốc dân thì vừa nghỉ việc tại một công ty điện lực nên đang phụ giúp công việc bán hàng của vợ.

Ngày mai, bệnh viện sẽ tiến hành mổ đẻ cho sản phụ Trần Thị Nga. Cả gia đình chị vẫn đang trông chờ, hy vọng đứa bé sẽ được bình an chào đời.

Được biết, xe tải gây tai nạn thuộc công ty TNHH Thương mại Vận tải và Dịch vụ VINAXEM. Sau khi nhận được thông tin, phía công ty này cũng đã cử người đến để bồi thường đối với gia đình nạn nhân.

2031 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết