Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Cách điều trị loạn thị ở trẻ em cực hay

Để biết bé nhà bạn có bị loạn thị hay không hãy theo dõi xem bé có mắc những triệu chứng sau như: nhìn mọi vật bị mờ đi, nhòe đi dù nhìn gần hay xa. Ngay khi nhận thấy bé mắc những triệu chứng đó bạn hãy tìm cách điều trị loạn thị ở trẻ em nhanh chóng để đưa ra được phương hướng phù hợp cho bé.2016/4/cach_dieu_tri_loan_thi_o_tre_em1.jpg Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cách điều trị loạn thị ở trẻ em mà bạn có thể tham khảo và tìm ra cách điều trị thích hợp cho bé:

I. Với mức độ nhẹ


1. Rèn luyện mỗi ngày với những bài tập luyện mắt

Cần rèn luyện cho bé những bài tập rèn luyện mắt như nhìn qua trái phải và trên dưới, mỗi khi làm việc tập trung thì hãy tự thưởng mắt bằng 5 phút nhìn ra điểm cực viễn như trời xanh để mắt được thư giãn và thay đổi tiêu cự.

2. Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm tốt cho mắt

Cà rốt, cà chua, rau xanh, các loại cá,..là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp bổ mắt, chống oxy hóa từ đó giúp sửa chữa các tế bào mắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung trực tiếp thực phẩm phẩm chức năng tốt cho mắt có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mắt của bé sáng khỏe như: Lutein, Eyebright, Quercetin, Rutin,..giúp chống oxy hóa cao, chống mỏi mắt, nhức mắt và đặc biệt là phòng chống các bệnh lý về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, cận thị, viễn thị và loạn thị.

3. Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Việc giúp bé có 1 thói quen ngủ đúng giờ và đủ giấc rất quan trọng, bởi trong lúc ngủ cũng chính là thời gian cơ thể tái tạo lại những hư tổn của tế bào trong ngày và phát triển các tế bào mới


II. Ở mức độ nặng 

Ở mức độ nặng bạn cần đưa trẻ tới các trung tâm chuyên về nhãn khoa để khám xét và đưa ra cách điều trị phù hợp: đeo kính hay phẫu thuật.

Đi kèm với những phương pháp đeo kính hay phẫu thuật thì bạn vẫn cần cho bé rèn luyện những cách điều trị loạn thị ở trẻ em khi ở mức độ nhẹ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121
1301 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết