Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Chọn lựa sàn gỗ công nghiệp ăn nhập với khí hậu Việt Nam

Việc tuyển lựa sàn gỗ bền đẹp, ăn nhập với điều kiện khí hậu của nước ta chưa bao giờ là điều đơn thuần. bây giờ, trên thị trường sàn gỗ Việt nam có rất nhiều cái sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sở hữu căn nguyên từ rộng rãi nhà nước, nhiều về chất lượng, chủng mẫu. ngoại giả, theo chất lượng của sàn gỗ, chúng ta có thể phân loại thành ba dòng chính: sàn gỗ công nghiệp giá phải chăng, sàn gỗ công nghiệp hạng trung, sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

1. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

· Đây là mẫu sản phẩm được chế tạo bằng những khoa học chưa hiện đại, tỷ lệ của những thành phần trong gỗ không cao.
· Bề mặt sàn gỗ chỉ đạt tiêu chí AC3 – AC4 về khả năng chịu nước, chống thấm, chống trầy xước và va đập mạnh chưa phải chăng. giả dụ bị dính nước hoặc bị ẩm có thể làm bề bặt sàn bị phòng rộp và các ván sàn gỗ bị cong vênh trong vài giờ.
· Bề mặt lớp lõi gỗ và lớp dưới cùng được cung cấp với ít bột gỗ, đa dạng chất kết dính cần sàn gỗ chiếc này không sở hữu khả năng chịu nước cao. Như vậy, đây là sản phẩm không đích thực ăn nhập với nơi có khí hậu và độ ẩm cao

2. Sàn gỗ công nghiệp hạng trung

những mẫu sàn gỗ này tuy chất lượng cao hơn sàn giá phải chăng nhưng đa số sản phẩm vẫn chưa đạt được mức chống chịu nước rẻ nhất. vì vậy, sàn gỗ công nghiệp hạng trung vẫn chưa nên là sản phẩm phù hợp nhất với khí hậu nước ta nhất.

3. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thích hợp với độ ẩm cao

các mẫu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường là những sản phẩm tới từ những nước châu Âu như sàn gỗ Thụy Sĩ, Malaysia… đều là những cái sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, chịu được những nơi sở hữu độ ẩm cao như ở Việt Nam. Trong đấy, sàn gỗ công nghiệp Masfloor được coi là mẫu sàn gỗ cao cấp có đặc điểm về chất lượng cao với:

· Cấp độ bề mặt AC5: Là cáp độ cao nhất, sở hữu khả năng chịu mài mòn, trày xước thấp
· Bề mặt vân sần: chống trơn tru trượt rẻ ăn nhập cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ.
· Cốt gỗ HDF được làm từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới, được ép thấp giúp cho sàn gỗ có khả năng chịu ẩm, chịu nước, chịu mối mọt tốt.
· Cốt gỗ sạch không chứa hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

Như vậy, lúc chọn sàn gỗ malaysia cao cấp phù hợp khí hậu ẩm của Việt Nam buộc phải sắm sàn gỗ công nghiệp Masfloor là thấp nhất để luôn giữ được sàn gỗ sở hữu chất lượng cao nhất và đưa đến vẻ tao nhã, tính thẩm mỹ cho dung tích nội thất.
1863 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết