Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Tìm hiểu các thức ăn giúp cải thiện trí nhớ

Có thể bạn không biết nhưng một trong những cách để giúp não bộ của bạn luôn được khỏe mạnh, minh mẫn, làm việc cũng như học tập nhanh nhẹn đó chính là bổ sung thức ăn giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường rèn luyện não bộ cũng như rèn luyện sức khỏe cho cơ thể.


2016/5/thuc_an_giup_cai_thien_tri_nho.jpg 

Bài hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những thức ăn giúp cải thiện trí nhớ 


1. Lòng đỏ trứng gà

Trong thành phần dinh chất của trứng gà có chứa choline và lecithin, vitamin và các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể chúng ta, nó giúp thúc đẩy quá trình bài tiết cholsterol không có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà nghiên cứu khoa học, để bù đắp cho lượng vitamin B12 thiếu hụt của cơ thể mỗi ngày bạn nên ăn 1 quả trứng gà. Ngoài ra, trứng gà còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và ngăn chặn quá trình lão hóa của các tế bào thần kinh.

2. Các loại cá - thức ăn giúp bổ não

Đa số mọi người biết tới cá với lượng DHA, cá có chứa nhiều Omega-3, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tế bào thần kinh não bộ. Theo các nghiên cứu khoa học và những từ những thực nghiệm đã chỉ ra rằng những người ăn cá đều đặn sẽ có trí nhớ sắc sảo hơn, các phản xạ nhanh nhạy hơn.

3. Chuối 

Chứa lượng đường glucose cần thiết cho các hoạt động của não, từ đó giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và tốc độ xử lý thông tin của não bộ.

4. Quả óc chó


Đây là loại quả được mọc nhiều ở phương tây, giá thành được mua tại Việt Nam khá đắt đỏ. Nhưng đây là loại quả chứa nhiều protein và acid béo omega- 3 giúp tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ cho não bộ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

Xem thêm: Phương pháp rèn luyện trí nhớ tốt
1308 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết