Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

5 món quà tặng họp lớp ý nghĩa

Sau khi đi làm, bước chân vào cuộc sống bon chen, đối với mỗi người, khoảng thời gian cắp sách tới trường được coi là giai đoạn đáng nhớ nhất, lưu giữ bao kí ức học trò, sự ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng. Đó chính là một thời huy hoàng của tuổi trẻ!
Chính vì lẽ đó, họp lớp không chỉ đơn giản là gặp gỡ bạn bè xưa, cùng ôn lại những kỉ niệm đẹp một đi không trở lại, mà nó còn là dịp giúp chúng ta được thả lỏng, hồi tưởng lại quãng thời gian vô lo vô nghĩ, để thấy mình đã từng có bao nhiêu hoài bão, bao nhiêu nhiệt huyết. Tuổi trẻ chính là thứ chúng ta nuối tiếc nhất!
Thời gian eo hẹp, bạn bè cũ ít có dịp gặp nhau, làm sao để ít gặp nhưng vẫn nhớ nhau? Quà tặng họp lớp là vật đơn giản nhất làm được điều đó! Nhìn vật nhớ người, chân lý đó vẫn luôn đúng.
Bạn là lớp trưởng, bí thư, người đứng lên tổ chức họp lớp? Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà họp lớp gì cho bạn bè cũ? Yêu cầu món quà tặng họp lớp phải nhiều ý nghĩa nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế và đặc biết nó phải truyền tải được thông điệp nào đó?
Tí Nị Shop xin gợi ý cho các bạn một số món quà tặng họp lớp ý nghĩa, sang trọng, tinh tế:
quà tặng họp lớp3
Những chiếc ly sứ in hình logo lớp, trường hoặc niên khóa, câu khẩu hiệu quen thuộc của cả lớp rất thích hợp cho những buổi họp lớp thường niên. Đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên đi họp lớp cấp 2, cấp 3 hoặc mới ra trường.
Nếu bạn cần in hình lên ly, hãy đến với Tí Nị Shop nhé, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã ly và kiểu dáng cho các bạn lựa chọn. Giá thành khi đặt in số lượng lớn cực rẻ, phù hợp với kinh tế của các bạn trong độ tuổi này.
2. In hình, logo lên kỉ niệm chương pha lê
quà tặng họp lớp
Sau khi ra trường khoảng 5, 10 năm, việc tặng quà lưu niệm khi họp lớp là rất cần thiết. Khoảng thời gian này phần lớn các thành viên đã có cuộc sống ổn định, nhiều người đã thành đạt, vì thế quà tặng họp lớp phải vừa ý nghĩa lại không quá đơn sơ, cũng không cần quá cầu kỳ, làm sao đảm bảo sự đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, phù hợp với lứa tuổi. Kỉ niệm chương bằng pha lê có in hình hoặc logo lớp, trường, niên khóa là một gợi ý không tồi.quà tặng họp lớp1
3. In hình lên khung ảnh
Những bức ảnh tập thể lớp, ảnh tốt nghiệp, ảnh chụp cùng các thầy cô giáo, ảnh quang cảnh trường học...chắc chắn không thiếu, nhưng lâu dài không phải ai giữ được những tấm ảnh kỉ niệm đó. Vì thế, in hình lên khung ảnh cũng là một gợi ý tuyệt vời cho quà tặng họp lớp.
4. In logo lên bộ cốc, chén, bát, đĩa
quà tặng họp lớp ý nghĩa
Một bộ bát đĩa hoặc một bộ cốc chén có in hình logo lớp cũng là gợi ý rất hay. Đây là những vật dụng được sử dụng hằng ngày nên có tác dụng gợi nhớ rất cao.
quà tặng họp lớp6
5. Đồng hồ in hình
Đồng hồ đeo tay hoặc để bàn từ trước đến nay luôn là một món quà được nhiều người lựa chọn mang ý nghĩa nhắc nhở thời gian ý nghĩa nào đó. Để đặc biệt hóa chiếc đồng hồ thông thường làm thành món quà tặng họp lớp ý nghĩa, các bạn có thể in hình tập thể lớp, in hình logo lên mặt đồng hồ. Dịch vụ in hình lên đồng hồ khá phổ biến, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có đủ số lượng quà tặng các thành viên trong lớp rồi.
quà tặng họp lớp7
Trên đây là 5 loại quà tặng họp lớp vô cùng ý nghĩa mà không kém phần trang trọng, tinh tế, giá cả vừa phải, phù hợp với nhiều độ tuổi. Còn lại sự khác biệt, độc đáo, mới lạ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn ảnh, logo, khẩu hiệu in lên quà tặng nhé. Chúc các bạn có một ngày họp lớp vui vẻ!
Nguồn: shopquatang.org
1986 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết