Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bật mí về viên uống sáng mắt tốt nhất hiện nay

Một trong những cách giúp mắt bạn luôn được sáng khỏe và có thể phòng chống được các bệnh lý về mắt đó chính là sử dụng viên uống sáng mắt Supervision mỗi ngày. Bài hôm nay chúng ta sẽ cùng xem Supervision có những gì mà lại có tác dụng hay như vậy nhé.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều viên sáng mắt để cho bạn lựa chọn, nhưng nổi bật trong đó là sản phẩm viên sáng mắt Supervision được sản xuất tại nhà máy Holista tại Canada. Sản phẩm đã được công ty Phú Thái nhập khẩu trực tiếp. Sản phẩm đã được đăng kí trực tiếp với bộ y tế và được lưu hành trên toàn quốc.

vien uong sang mat


Trong thành phẩn của viên bổ mắt bạn nên chú ý về hàm lượng các chất như: Lutein, Eyebright,  Bilberry và Quercetin bởi khi kết hợp với nhau chúng có vai trò đặc biệt quan trọng với mắt :

- Giúp ngăn chặn quá trình lão hóa mắt của bạn, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể
- Ngăn ngừa về bệnh về mắt ( cận thị, viễn thị, loạn thị…).
- Chống mỏi mắt, bảo vệ mắt khi tiếp xúc với điện thoại, vi tính, khi mắt điều tiết nhiều.
- Tăng cường khả năng nhìn đêm, chống viêm mắt (như viêm bờ mi, viêm kết mạc)

Bạn có thể bổ sung những hoạt chất trên bằng những thực phẩm tốt cho mắt như: quả viêt quất, cà rốt, rau xanh,... nhưng nếu là các thực phẩm qua chế biến sẽ dễ bị mất đi và hơn cả là quá trình hấp thu của cơ thể mỗi người lại khác nhau. Do đó, bạn nên dùng thực phẩm chức năng bổ mắt để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mắt.

Đó là những chia sẻ về viên uống sáng mắt tốt nhất Supervision Holista. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

1311 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết