Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bilberry có lợi ích gi

Bilberry có tên gọi tiếng anh của quả việt quất, và chiết xuất của nó là bilberry extra có tác dụng cực tốt trong việc cải thiện hệ tuần hoàn và chống lại các tác nhân gây oxy hóa. Bài hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem bilberry là gì và nó có tác dụng thế nào với mắt cũng như với cơ thể chúng ta một cách rõ hơn nhé.

1. Những lợi ích của Bilberry cho cơ thể và mắt 

Giúp hỗ trợ chức năng mắt nhờ đặc tính chống viêmm, chống oxy hóa, ổn định lượng collagen, bảo vệ mạch máu và hơn cả là giúp tái tạo sắc tố thị giác.

- Bảo vệ mắt :Bilberry chứa anthocyaosides là chất chống oxy hóa cực mạnh , làm vô hiệu hóa các gốc tự do gây tổn hại đến võng mạc => bảo vệ mắt. Xem thêm: Lutein là gì

- Giúp chống mỏi và khô mắt: Duy trì tính toàn vẹn của các mạch máu li ti cung cấp và nuôi dưỡng các bộ phận của mắt => đảm bảo cung cấp máu và chất dinh dưỡng đến mắt kịp thời, đầy đủ => bảo vệ mắt khỏi tác động của các rối loạn thị giác, đặc biệt là mỏi mắt khi làm việc, tăng cường tuần hoàn tại mắt.2016/4/bilberry_fruits.jpg 


- Bilberry là thực phẩm tốt cho mắt giúp ngăn ngừa các bệnh lão hóa  mắt :Nhờ có đặc tính chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn mắt  nên Bilberry giúp tái tạo lại các sắc tố thị giác ở hoàng điểm => ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

- Hỗ trợ điều trị rối loạn thị giác : Giúp mắt nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi môi trường ánh sáng.

- Ngoài ra Billbery còn cung cấp 1 lượng vitamin A đáng kể cho đôi mắt.

2. Ngoài ra Bilberry còn có những tác dụng khá hay như

- Giúp chống lão hóa bằng cách tiêu diệt các gốc tự do.
- Bảo vệ hệ tuần hoàn của cơ thể.
- Duy trì cấu trúc và độ ổn định của collagen trong da.
- Góp phần tăng cường chức năng não bộ

Bài trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về chiết xuất bilberry, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121.
1305 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết