Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Điều hòa không khí trong nhà bằng cách sắm sàn gỗ hợp phong thủy

Thuyết âm dương tồn tại lâu đời, nó hiện hữu trong toàn bộ thứ kế bên con người và tạo ra cân bằng các nguyên tố ngũ hành. Âm dương hiện hữu trong nhà qua luồng sức sống, những đồ vật và cả con người. Hai mặt đối nghịch này nên luôn thăng bằng, hài hòa, hỗ trợ nhau, có thế gia đình mới ấm êm, hòa thuận. Thê nhưng để đảm bảo cho sàn gỗ chịu nước cao cấp vừa đạt chuẩn phong thủy, tính thẩm mỹ cao lại còn ăn nhập với thiết kế nội thất thật không chóng vánh.

Sàn nhà sở hữu kết cấu tĩnh, nơi đựng nhiều long mạch và là bề mặt bị liên quan phổ biến nhất do thúc đẩy của con người. Mặt đất là phần âm, thể tích và ánh sáng là phần dương của ngôi nhà. Sàn gỗ là nơi trung gian được xúc tiếp trực tiếp với cả âm và dương của ngôi nhà. Cộng thêm bản chất Mộc, được nuôi dưỡng từ đất và sinh sôi bởi ánh sáng mặt trời buộc phải sàn gỗ chính là nơi luân chuyển và giữ cân bằng diện tích của toàn bộ ngôi nhà.Khi lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy, bắt buộc lưu tâm đến sự chắc chắn và bền chặt của sàn nhà. giả dụ chú nhà chọn tậu sàn gỗ chất lượng kém được một thời gian ngắn lại phải thay mới thì thật vừa tốn công lại còn tốn tiền. Hòa khí âm dương của ngôi nhà cũng vì vậy mà ảnh hưởng, động long mạch do sửa chữa. Điều này không phải tốt cho gia chủ.

Xây nhà phải sắm hướng mới thuận việc không tính việc trong thì Khi lắp sàn gỗ cũng cần sắm hướng kỹ càng, chẳng thể lắp tùy luôn tiện. Phía sàn hiên, sàn trước nhà không được lắp thẳng mà buộc phải lắp ngang hoặc xếp so le vì quan niệm phong thủy cho rằng trường hợp lắp thẳng sẽ không thấp, cũng như việc đa số điều xui rủi cứ thế thẳng tiến vào nhà vậy. đa dạng gia đình không biết điều này bởi vậy khiến cho âm khí trà trộn vào dung tích nhà, gây mất cân bằng âm dương.

Đối với phần sàn gỗ công nghiệp cao cấp phía trong nhà, nên lắp những ván dọc theo chiều lỗi đi vừa thuận cho việc điều tiết khí lại còn thuận chân vận động, không bị cản trở hoặc vấp ngã bởi các đường tiếp nối giữa những ván sàn. Một điều lưu tâm chủ nhà trong quá trình giám sát thi công nên để mắt đến chiều của hoa văn trên ván sàn. tạo ra sao để những đường gân gỗ trên sàn buộc phải thuận chiều, hạn chế cái thẳng cái ngược gây mất thẩm mỹ ngôi nhà. tuyển lựa một đại lý sản xuất sàn gỗ uy tín để mua chọn sàn gỗ chất lượng. Nền nhà vốn là nơi giao thoa âm dương, sàn nhà có chắc chắc, huyết khí có hài hòa thì ngôi nhà mới kiên cố và gia đình mới vượng lộc.
1864 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết