Avatar's homeclassic2

Ghi chép của homeclassic2

Phòng cưới đẹp 0805

Phòng cưới đẹp 0805
Phòng cưới đẹp là phòng cưới có sự kết hợp đầy đủ giữa các yếu tố phong thủy, không gian phòng cưới, nội thất phòng cưới cũng như công năng sử dụng. mời các bạn xem mẫu thiết kế phòng cưới của chúng tôi:
[IMG]
Bộ phòng cưới đẹp
Đối với phòng cưới 06 thì điểm nhấn của căn phòng chính là chiếc giường cưới. Giường cưới với thiết kế hiện đại, gam màu trắng, kết cấu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ tuyệt vời nhất.
[IMG]
Thiết kế phòng cưới đẹp
Đi kèm với giường ngủ là táp đầu giường, bạn có thể cất giữ những đồ cá nhân của mình ở đây tạo một không gian gọn gàng cho căn phòng.
Một chiếc bàn làm việc nhỏ nhắn có màu đen giống như bóng tối, màu trắng của căn phòng như ánh sáng, chúng ta có thể kết hợp chúng với nhau để tạo ra vẻ đẹp và sự hài hòa trongthiết kế phòng cưới đẹp 06.
[IMG]
Phòng cưới đẹp sang trọng
[IMG]
Nội thất phòng cưới đẹp
Vẫn là nền tường màu trắng thường thấy, phòng cưới đẹp 06 nổi bật tôn lên với chiếc ti vi treo tường màu đen, chiếc ghế ngồi sang trọng và những bức tranh treo tường. Cảm nhận rõ rệt mà căn phòng này mang lại là sự bắt mắt không bởi những đồ trang trí không rườm rà cầu kỳ mà chính bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng của đồ nội thất trong căn phòng.
Háy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi: Mr Huy: 0985 77 1234 – 0975 522 948
Địa chỉ : Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: homeclassic.vn@gmail.com – phamhuy856@gmail.com
Website: homeclassic.vn
1668 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết