Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Lutein có tác dụng gì

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, ở điểm vàng họ tìm thấy nồng độ Lutein cao nhất. Vậy lutein là gì?? và nó có tác dụng như thế nào đối với cơ thể chúng ta. Bài hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé.


1. Tác dụng đổi với cơ thể - Supervision

• Là một chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể đào thải và bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do – phân tử không ổn định có thể gây các bệnh mãn tính trong cơ thể.
• Là 1 chất đặc biệt cần thiết cho mắt, giúp đôi mắt khỏe mạnh và phòng chống các bệnh lão hóa.
• Cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, tỉ lệ hiện diện chiếm 59% trong não trẻ, giúp trẻ tăng khả năng nhận thức và học hỏi.
• Bảo vệ, chống xơ vữa động mạch , giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch.

2016/3/lutein_la_gi.GIF


2. Tác dụng đối với mắt

- Lutein hiện diện ở võng mạc thần kinh dưới dạng sắc tố hoàng điểm ảnh hưởng đến sự phát triển của thần kinh thị giác và tốc độ xử lý hình ảnh của thị giác.
- Giúp giảm quá trình lão hóa mắt, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.
- Ngăn ngừa các bệnh về mắt ( cận thị, viễn thị, loạn thị…).
- Chống mỏi mắt, bảo vệ mắt khi tiếp xúc với điện thoại, vi tính, khi mắt điều tiết nhiều.

4. Lượng Lutein cần mỗi ngày cho cơ thể là bao nhiêu?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, cần cung cấp tối thiểu 6- 10mg Lutein mỗi ngày .  Các thực phẩm già
u Lutein là các loại rau xanh ( màu càng đậm càng chứa nhiều Lutein) , tuy nhiên lutein rất dễ bị mất trong quá trình chế biến thực phẩm. Vì vậy bổ sung Lutein qua các loại thực phẩm chức năng là rất cần thiết để có đôi mắt khỏe mạnh.

Trong thực phẩm tốt cho mắt Supervision Holista có chứa hàm lượng lutein và những dưỡng chất cần thiết khác cho mắt, do đó khi mắt bạn có triệu chứng mệt mỏi, nhức mắt hãy   nhanh chóng sử dụng, hơn vậy nó còn giúp phòng chống các bệnh lý về mắt.
1312 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết