Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những nguyên tắc phải tuân thủ khi lắp đặt sàn gỗ

Làm thế nào để biết được tổ chức thi công đã hoàn thành công trình sàn gỗ đúng kĩ thuật hay chưa? Masfloor sẽ tư vấn bạn về cách lắp đặt sàn gỗ đúng quy chuẩn để có đươc một san go kiên cố, bền đẹp.

1. Xử lý mặt sàn

Xử lý mặt sàn trước khi lắp đặt sàn gỗ là siêu quan yếu. Bề mặt sàn khô thoáng, bằng phẳng để đảm bảo sàn gỗ không bị cong vênh khi lắp. vì thế thứ nhất bạn cần bắt buộc tạo ra phẳng bề mặt buộc phải lót gỗ, sau đấy tạo ra sạch và để chúng thật khô. Bề mặt ẩm ướt sẽ nâng cao nguy cơ gỗ bị ẩm mục và nhanh hỏng.

2. Trải lớp lót sàn

Bước tiếp theo, để có được một sàn gỗ công nghiệp cao cấp và chất lượng bạn phải phải trải lớp lót sàn trước lúc thi công gỗ. Thông thường người ta trải dưới một lớp ni lông, vừa là chống ẩm, vừa là tránh tiếng ồn hiệu quả.

khi trải, bề mặt nào tráng ni lon thì trải ở dưới đất để ngăn độ ẩm từ đất lên sàn gỗ nhé.

3. Lắp đặt sàn gỗ

Đây là khâu cốt tử để có được một san go hoan thiện. lúc lắp đặt sàn gỗ, điều bắt buộc nhớ là nên để hướng gỗ dọc theo chiều ánh sáng, việc làm này vừa tạo cho căn phòng sáng đẹp, vừa làm nổi trội các mí gỗ nâng cao độ thẫm myc cho thể tích. buộc phải khởi đầu từ tường trái, lót dần xuống theo chiều dọc. các thanh gỗ được ghép so le với nhau sẽ đẹp và bền chắc hơn là việc ghép bằng mí.

Sau khi lắp đặt xong thì sở hữu nẹp để kết thúc sàn. Nhìn nói chung và bạn sẽ cảm nhận được căn phòng mình đã khác hẳn so với lúc đầu rồi. diện tích tao nhã và tinh tế hơn phổ biến đúng không?

4.Lắp phào hoàn thiện

Phào là gì? Đây là phụ kiện sàn gỗ cấp thiết trong quy trình lắp đặt bất kì sàn gỗ nào. Nó sử dụng để chấm dứt quy trình lắp đặt sàn gỗ. Chúng sở hữu để kết thúc tấm gỗ chung cuộc với chân tường cho cứng cáp gần như sàn bằng đinh đóng phào chuyên dụng. Sau khi đóng phào xong, bạn hãy dọn dẹp sạch sẽ và tận hưởng dung tích mới của mình nhé !

Mọi chi tiết về chỉ dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, người mua vui lòng can hệ tới sàn gỗ chịu nước Masfloor, 0987 265 190. Chúng tôi sẽ tham vấn về một cái sàn gỗ chất lượng cũng như chế tạo dịch vụ lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp Hà Nội và trên cả nước.

Nhanh chóng liên can ngay hôm nay để có được một diện tích sống hiện đại, quý tộc và xuất sắc nhất với san go nhé.
1870 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết