Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Chọn lựa dung nhan theo phong thủy cho gian phòng khách

Không gian buồng khách chính là nơi bộc lộ khuân mặt của gia đình bạn, song song là nơi họp mặt và đưa tới các quyết định quan yếu, vì vậy bạn cần tạo ra một khoảng trống hài hòa.dung nhan hợp phong thủy là một trong các chi tiết góp phần đem tới một gian phòng khách đẹp.

Màu trắng, màu vàng, màu xanh, màu nâu, màu be, màu kem đều là những màu sắc ăn nhập với phong thủy buồng khách. Bạn sở hữu thể sở hữu màu nhan sắc này vào màu sơn tường, bộ bàn ghế gỗ phòng khách, mẫu kệ tivi đẹp…Tuy nhiên bạn nên hiểu rõ tạo ra thế nào để dùng chúng một cách hiệu quả, cụ thể như:Màu trắng là màu nhan sắc được sở hữu phổ quát hầu hết trong các phòng khách, là tone màu độc đáo để bắt đầu tạo phong thủy cho gian phòng khách nhà bạn. Màu trắng được trưng cho sự tinh khiết, trong sáng, giúp gia chủ mở rộng diện tích một bí quyết tối đa nhất. Mặt khác chúng lại là màu dung nhan khá dễ hài hòa với màu dung nhan khác, đây được coi là một phông nền xuất sắc để tạo ra nổi trội không buồng khách.

những gam màu trung tính như màu be, màu kem, màu nâu cam cũng thích hợp sử dụng trong buồng khách để tạo sự lịch lãm và ấm cúng cho khoảng trống. Dựa theo nguyên tắc phong thủy, chúng sẽ tạo nên sự ổn định cho gia đình bạn. những màu nhan sắc này góp phần nâng cao tinh thần và sự vui vẻ của cả gia đình bạn cũng như các vị khách trong không buồng khách. Không bắt buộc mua các màu nhan sắc quá nổi bật vì nó sẽ làm cho bầu không khí thêm bít tất tay và dễ nóng giận. Hãy sở hữu những màu sắc đẹp rực rỡ như một điểm nhấn thôi nhé.

Hãy chọn các màu dung nhan thích hợp với phong thủy cũng như hài hòa với diện tích nhà bạn để chúng giúp bạn đem tới đa dạng may mắn cho gia đình nhé.
1866 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết