Avatar's Viecoi

Ghi chép của Viecoi

Các trang web tuyển dụng uy tín dành cho sinh viên

Các website tìm việc làm online hiện nay đang phát triển không ít nhưng số website đáng tin tưởng để các bạn sinh viên có thể “trao thân gửi phận” thì không nhiều. Ngoài ra, khi bỏ một chút thời gian để tìm hiểu những website tuyển dụng, các bạn có thể nhận ra nghề nghiệp nào hiện đang cần nhân lực để có định hướng học tập cũng như bổ sung kiến thức cho phù hợp.
Nếu bạn đang hoặc sắp tìm việc thì không nên bỏ qua một số website uy tín sau đây.
1. http://viecoi.vn
Nguồn nhân lực cũng như nguồn tuyển dụng mà Viecoi cho phép đăng tải trên site của mình đa phần là những nhân sự có chất lượng, những nhà tuyển dụng có uy tín.
Các bạn có thể tạo một tài khoản, tạo CV và ứng tuyển công việc online :)
Với các bạn sinh viên, đang cần một cơ hội thực tập hoặc tìm một công việc không đòi hỏi kinh nghiệm, các bạn có thể tìm kiếm các công việc ở mục "Mới tốt nghiệp/Thực tập".
2. careerbuilder.vn
CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Đây cũng là một trang web uy tín với nhiều việc làm hấp dẫn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những chia sẻ, tư vấn khi xin việc trong mục "Talent Community".
3. jobstreet.vn
Thành lập năm 1995, JobStreet.com là một trong những trang mạng việc làm trực tuyến số 1 Đông Nam Á. Ngoài cách tìm kiếm công việc theo chuyên ngành phù hợp với bạn, các bạn có thể tìm kiếm công việc theo cấp bậc. Đối với các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm, các bạn có thể tìm kiếm cơ hội cho mình trong mục "Việc làm cho cấp bậc mới tốt nghiệp".
4. internship.edu.vn
Đây là trang web hữu ích dành cho các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập tốt, không chỉ cho mục đích viết chuyên đề thực tập, luận văn,... mà còn nhằm giúp các bạn có hành trang cho công việc mà các bạn yêu thích sau này.
5. thuctapsinh.edu.vn
Lại một trang web uy tín nữa cho các bạn sinh viên thực tập; ngoài thông tin tuyển thực tập sinh của các công ty, các bạn còn có thể tham khảo một số báo cáo, luận văn, cv mẫu, thông tin các khóa học, hội thảo,...

Phù, tạm thế đã nhỉ Biểu tượng cảm xúc smile Các bạn còn có trang web nào để chia sẻ không nào - tất cả vì mục tiêu tìm được công việc yêu thích

Nguồn: http://viecoi.vn
2247 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết