Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Gợi ý phương pháp tự trang hoàng nội thất gian phòng khách theo phong thủy

Làm thế nào để sở hữu được một không gian nội thất phòng khách hợp phong thủy? Hãy cùng các kiến trúc sư của Nội thất Kinh Bắc khám phá nhé. Để đảm bảo cho phong thủy, khi bố trí đồ đoàn trong thể tích phòng, bạn cần sắp xếp theo hình trạng của căn phòng. thí dụ như một bộ sofa góc chữ L được bố trí chạy dọc theo khoảng trống phòng. Hoặc với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách, vị trí kê dựa lưng vào tường và hướng ra cửa sẽ vừa bảo đảm thẩm mỹ, vừa đúng phong thủy cho dung tích.ngoại giả, nhân tố ánh sáng và màu nhan sắc cũng đóng vai trò quan trọng với nét đẹp tổng thể và cả phong thủy. Với tone màu sơn tường, trừ các diện tích sở hữu thuộc tính đặc thù, còn với căn phòng thường ngày, những màu sơn sáng như trắng, xanh non, vàng nắng sẽ mang về luồng năng lượng phải chăng cho căn nhà.

Bạn sở hữu thể tận dụng được nguồn ánh sáng này nhờ vào việc bài trí cửa sổ phòng khách, bằng bí quyết kê bộ sofa hay mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách cạnh cửa sổ. Còn trường hợp tính chất của dung tích làm cho bạn chẳng thể thiết kế một cửa sổ, hệ thống đèn sẽ là một biện pháp hữu hiệu trong nếu này.

Sự xuất hiện của một đôi cây xanh sẽ đưa ra cho bạn trải nghiệm dễ chịu với không gian này. Không chỉ là chi tiết đem về màu sắc đẹp cho căn phòng, mà cây xanh còn là một trong những nguyên tố tạo ra phong thủy rẻ cho phòng khách của bạn. ngoài ra bạn không nên lạm dụng quá nhiều cây trong diện tích này, vì sẽ dễ làm cho căn phòng trở thành chật hẹp.

Trên đây là các ý tưởng để bạn có thể tự mình thiết kế một diện tích nội thất phòng khách hợp phong thủy và đương đại, mang tới máy mắn và tài lộc cho gia chủ.
1870 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết