Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Khung ảnh hình đu quay sáng tạo

Nhìn xa xa bạn có thể nhầm tưởng chiếc khung ảnh hình đu quay này thành một món đồ chơi hay đồ trang trí nào đó. Qủa thật, bạn có thể coi những chiếc khung ảnh hình đu quay này thành một món đồ trang trí hoặc đồ chơi. Nhưng nó còn có một công hiệu khác đó là lưu giữ những bức ảnh một cách sáng tạo, tiết kiệm tối đa không gian.
Khung ảnh hình đu quay1
Khung ảnh hình đu quay được thiết kế mang hình dạng bánh xe đu quay, chứa nhiều khung ảnh, các khung ảnh ở đây có thể là khung để lồng ảnh hoặc các khung ảnh in hình.
Khung ảnh hình đu quay3
Khung ảnh hình đu quay có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, vừa đủ để trang trí trên bàn. Do trên 1 khung ảnh hình đu quay nhỏ xinh có chứa khá nhiều các khung hình, cả mặt trước và mặt sau của khung đều có thể lồng ảnh hoặc in hình lên khung ảnh nên bạn có thể lưu giữ được khá nhiều bức ảnh mà không hề tốn diện tích.
Khung ảnh hình đu quay
Khung ảnh hình đu quay được thiết kế bằng chất liệu nhôm và kiếng nhựa, mang đầy đủ màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Loại khung ảnh này thường dùng để trang trí phòng em bé với các màu sắc hồng phấn, xanh non hoặc trang trí bàn phòng khách với gam màu sang trọng như ánh kim, mạ bạc...

1998 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết