Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Chú ý khi tìm sàn gỗ Malaysia - cẩn thận hàng Trung Quốc

Theo san sẻ của giám đốc tổ chức phân phối sàn gỗ chịu nước Malaysia An Phú Lộc, thì hiện nay chừng độ tiêu thụ của sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang dẫn đầu thị trường do sở hữu phổ biến điểm cộng về ngoại hình, chất lượng cũng như giá cả vô cùng khó khăn. Cũng chính bởi vậy, hầu như lúc quý khách đề nghị tham mưu sàn gỗ, có nhu cầu hỏi sàn gỗ chiếc nào phải chăng thì anh đều hướng khách tới chọn lựa này do tính hà tiện cũng như khả năng ăn nhập nhất với khí hậu Việt.

Tuy nhiên, vị giám đốc này cũng san sẻ. Vì lợi nhuận, sở hữu không ít những địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đã nhập cảng hàng Trung Quốc, về rồi cũng bắn chữ made in Malaysia ra phía sau tấm ván gỗ, mạo danh hàng Trung Quốc và bán cho người mua. Rất khó để nhận ra được sản phẩm Trung Quốc, chỉ sở hữu lúc sắm về dùng mới thấy được chúng giả, không chịu nước, chịu nhiệt, lại dễ bị biến dạng, cong vênh…Vô tình đa dạng người dùng than phiền với anh rằng sàn Malaysia nhái…

Thêm một vấn đề nữa, những thương hiệu hàng fake này bán sàn gỗ vô cùng thấp. Cùng với kênh quảng cáo online nhiều như hiện nay, các bạn lúc muốn tìm sàn gỗ, thì đã sở hữu không ít địa chỉ lăng xê mình bán hàng chính hãng, với giá tiền rẻ nhất thị trường, vô tình người sử dụng bị giăng bẫy mà không biết.

Vậy, làm thế nào để sở hữu thể tránh được tình trạng “mua lầm-bán không lầm” này? phương pháp phải chăng nhất, bạn nên phê duyệt kĩ thông sô sản phẩm, đề xuất buộc phải sở hữu phiếu bảo hành dài hạn cho sản phẩm. các thương hiệu sàn gỗ Malaysia uy tín đều đảm bảo thời kì sở hữu cho khách hàng tới 25 năm. bởi thế, dựa vào điều này, bạn sở hữu thể khẳng định sàn gỗ đang tìm thuộc hàng chất lượng hay chợ trời.

Sàn gỗ đưa đến cảm giác lịch sự, yên ấm và không bị lỗi thời như gạch men. Chính vì vậy mà xu hướng lát sàn gỗ công nghiệp hiện thời đang được người dân lưu ý. Ai cũng có nhu cầu tậu một chiếc sàn gỗ rẻ nhất để thi công cho căn phòng của mình. Hãy là một người tiêu dùng sáng dạ để tậu được vật liệu lát sàn đẹp nhất, chất lượng nhất và xứng với số tiền mình bỏ ra nhất.

Sàn gỗ Malaysia chất lượng hiện có thương hiệu Masfloor, Synchrowood, NP Collection, song song, bạn cũng sở hữu thể tham khảo một số nhãn hàng gỗ công nghiệp từ Thụy Sỹ, Thái Lan, cũng cho chất lượng siêu phải chăng.
1878 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết