Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Lạ mắt với về mối tương sinh giữa sàn gỗ và tuổi của gia chủ.

Màu sắc sàn gỗ hợp với tính cách của gia chủ không nhưng đưa ra phổ biến điều may mắn trong công việc và cuộc sống mà còn giúp cho ngôi nhà được hài hòa về sức sống, mang về tài lộc. Cùng Ngắm tiếp về mối tương sinh giữa sàn gỗ chịu nước và tuổi của gia chủ.

Tuổi Thìn, con rồng biểu trưng cao quý của bậc vua chúa. Người tuổi Thìn thường có cuộc sống sáng tạo, hoàn hảo trong mọi công việc và được người khác kính nể. Màu sàn gỗ hợp với gia chủ tuổi thìn là màu trắng và xanh. Cầm tinh con rồng, hiện thân của mây, trời do đó việc gia chủ chọn màu xanh và trắng chẳng khác gì được vùng vấy giữa mây trời, rất hợp phong thủy. Người tuổi Thìn sở hữu con mắt thẩm mỹ cao, đầu óc độc đáo bởi vậy lúc lắp đặt sàn gỗ hay thiết kế nội thất, chủ nhà có thể bỏ qua những quy tắc truyền thống, phá cách bằng việc ghép so le ván sàn gỗ công nghiệp hoặc tậu mẫu hoa văn bay bổng.Tuổi Tị được cọi là tuổi sở hữu đầu óc tinh tế, sử dụng nhiều chiêu mẹo để tìm được chỗ đứng trong cuộc sống cũng như nắm bắt thời cơ cực kỳ nhanh và xác thực. Thiết kế vệ sinh sàn gỗ cho gia chủ tuổi Tị buộc phải tậu các sắc màu đậm. trường hợp gia chủ ít kể, thích quan sát thì phải tìm màu đen, bởi lẽ nó góp nên cảm giác tha hồ cho gia chủ. chọn lọc màu xanh đậm và đỏ đậm với người nhanh nhẹn. bí quyết thiết kế nội thất trong ngôi nhà của gia chủ tuổi ganh cũng phải thật có tính thẩm mỹ, đương đại và quý phái. nên khéo léo hài hòa giữa 3 màu: đen, xanh, đỏ để vừa đảm bảo thẩm mĩ và vừa bảo đảm phong thủy mang tài lộc vào nhà.

Tuổi Ngọ tính hay bồn chồn, gò bó và luôn muốn chọn thấy tự do. do vậy khi tậu chọn sàn gỗ , người tuổi ngọ bắt buộc chọn các màu nhan sắc khoáng đạt, gần gụi với tự nhiên như xanh lá, xa dương, trắng. Màu xanh lá tựa như thảo nguyên xanh, nơi chú ngựa cảm thấy tha hồ và tự do nhất. Màu xanh và trắng như bầu trời trong xanh, đem tới cảm giác mình đang được làm chủ cuộc sống của mình, thoả thích làm những gì mình thích. cần giảm thiểu tậu các mẫu sàn gỗ có màu tối, màu nóng sẽ rất dễ gây ức chế trong cuộc sống bởi cảm giác tội phạm, nguy hiểm. siêu dễ tạo thành cảm giác mệt mỏi, chán nản và buông xuôi cho gia chủ. Điều này thật không thuận phong thủy chút nào, tài lộc cũng vì thế mà ra đi.

Tuổi Mùi sống tình cảm, dịu dàng và mộng mơ. Gia chủ tuổi mùi nên tìm cái sàn gỗ công nghiệp sở hữu màu trung tính như màu be, vàng nhạt, hồng phấn. chọn lựa các màu này, gia chủ như được sống với chính mình, cảm giác thoải mái, an toàn lúc được trở về nhà. Nhược điểm của tuổi Mùi là yếu đuối, luôn bắt buộc một chỗ dựa cũng như một người tâm giao. Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ sở hữu thể chọn các màu sàn nóng, sáng như vàng, đỏ để tạo cảm giác tự tin, không còn cảm thấy nhút nhát. Hay tậu màu đen để luôn cảm giác sở hữu được sự an toàn, chỗ dựa vững chắc. có như gia thế chủ tuổi Mùi mới luôn cảm thấy vui vẻ, sống hết mình và tài lộc sẽ gõ cửa.
1879 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết