Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị tiểu nóng rát là bị bệnh gì ăn uống như thế nào tốt ?

Khi bị chứng đi tiểu nóng rát là mắc phải bệnh gì, bệnh này vì sao mắc, khi bị thì cần có chế độ ăn uống như thế nào, để có thể hết bệnh. Chúng ta hãy đi tìm hiểu cùng phong kham an khang. Theo các bác sỹ thì niệu đạo nó là một bộ phận của đường tiểu, một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo đi ra ngoài.

Ngoài ra niệu đạo còn đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh. Khi niệu đạo viêm sẽ ảnh hưởng đến bài xuất nước tiểu, tinh dịch và có thể để lại những biến chứng bất lợi cho người bệnh, gây ra bệnh viêm niệu đạo

Vậy bạn có biết nguyên nhân gây viêm niệu đạo là gì không ?

 

Mắc bệnh gì dùng các loại xà phòng không thích hợp.

Cũng có thể vì các chất diệt tinh trùng có ở bao cao su gây nên hiện tượng kích ứng, dị ứng làm đau, ngứa, khó chịu mà gây nên bệnh này.

Bạn có quan tâm tới > Phong kham an khang

Là ảnh hưởng có của vi khuẩn, vi nấm, trong đó vi khuẩn chiếm tỉ lệ cao hơn cả. Một số vi khuẩn như E.coli, tụ cầu da, tụ cầu hoại sinh có thể có ở bộ phận ngoài của đường sinh dục nam giới như do hẹp bao quy đầu, vệ sinh kém rãnh quy đầu, từ đó vi khuẩn đi vào niệu đạo gây viêm niệu đạo

Và còn do bạn “yêu” không an toàn, vì khi bạn tình bị bệnh lậu thì rất có thể làm lây lan sang bạn, nên cực kỳ nguy hiểm.

Lúc này các biểu hiện phổ biến như là bạn bị đau, kèm theo ngứa ở lỗ sáo, có cảm giác nóng rát, bỏng khi đi tiểu.

Ở vùng niêm mạc ở lỗ sáo sưng, tấy đỏ cực kỳ khó chịu

Vùng niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch nhầy, mủ có màu vàng xanh

Bệnh này là chứng bệnh rất có hại nên bạn không được coi thường, mà cần đi khám chữa ngay. Thì mới có thể chữa trị khỏi, bạn có thể đi khám tại Phòng khám đa khoa an khang

Ngoài ra bạn cần thực hiện tốt những điều sau.

Không được “yêu” bừa bãi và nên chung thủy với một bạn tình.

Vệ sinh tắm rửa sạch sẽ hằng ngày, đặc biệt vùng kín

Khi mắc bệnh nhân viêm niệu đạo thì bạn không nên ăn những thực phẩm sau:

Các loại thức ăn có hải sản:  Các loại cá mandarin, cá ngừ, cá ribbon, cá đen, tôm, cua… vì nó có thể tạo nhiệt, ẩm, sau khi ăn có thể khiến ngoài âm đạo càng ngứa nhiều, không có lợi cho cơ thể nếu bị bệnh.

Không ăn các loại đồ cay nóng: ớt, gừng, hành tây, tỏi… vì khi bạn ăn nhiều dễ sinh nhiệt, khiến cho nội tạng tích lũy nhiệt độc,  nước tiểu ít đậm màu, rát hậu môn, ngứa buốt, vì thế nó khiến cho triệu chứng bệnh nặng thêm.

Hi vọng với những chia sẻ trên, thì bạn đã trang bị cho mình những kiến thức tốt để phòng tránh cũng như sớm đi chữa trị, nếu mắc bệnh.

1324 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết