Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí quyết hóa giải sát khí cho nhà ở của bằng sàn gỗ cao cấp

Dưới đây là một số Phương pháp hóa giải sát khí cho ngôi nhà của bạn bằng sàn gỗ cao cấp

Âm tà sát

trường hợp nhà bạn nằm ở vị trí đối diện nghĩa địa, nơi mai táng, nhà tang lễ hoặc thậm chí lò mổ sẽ nhiễm âm tà sát nặng. cái khí này sẽ khiến cho chủ nhà sinh bệnh tật, thân thể ốm yếu, gặp đa dạng chuyện không may. giả dụ không bài trừ sớm, cực kỳ có thể liên lụy tới con cháu trong gia đình. không tính việc sử dụng các vật phong thủy để diệt trừ tà khí thì chọn chọn sàn gỗ chịu nước màu đỏ gạch, màu vàng cũng sẽ giúp gia chủ hóa giải âm tà sát. những màu sàn gỗ tươi giúp xua đi bầu không khí u ám lẩn chết thật trong nhà, ngôi nhà sẽ bớt lạnh lẽo và êm ấm hơn.

Âm độc sát

các ngôi nhà tọa lạc tại sát nơi công cùng, nhà vệ sinh chung, bãi rác thải sẽ bị âm độc sát. Đối với các gia đình ở nhà chung cư, nhà tập thể cạnh các nơi này cũng bị thúc đẩy. Càng ở sát thì âm khí càng hung, thúc đẩy xấu tới sức khỏe và sức sống trong nhà. Chủ nhà buộc phải lắp sàn gỗ để tán khí độc ra khỏi ngôi nhà. Màu sàn gỗ công nghiệp cần mua là màu xanh vì quan niệm phong thủy cho rằng, màu xanh là màu của sự sống, tạo ra xua tan đi các mùi ô trọc xa khỏi ngôi nhà.

Cô khắc sát

Một số ngôi nhà ở vị trí đôi diện chùa, đền, miếu thường không thấp. Không khí trước nhà luôn ngun ngút hói nhang và ảnh hưởng vì những âm hồn lẩn tắt thở quanh co chùa, đền dễ sinh cô khắc sát. Vận mệnh của gia chủ và người trong gia đình cũng hiếm sở hữu được quý nhân hộ trì. Chủ nhà cần đổi màu sàn gỗ sở hữu tone màu nóng như đỏ giúp xua tan đi không khí mờ ảo, ảm đạm, còn màu sáng như xanh dương tựa như nước cũng sở hữu tác dụng trả lại không khí trong sáng cho ngôi nhà

Bát quái sát

Mỗi gia đình tọa lạc trên đất dữ đều thường thiết bị cho ngôi nhà một mẫu hương bát quái để xua đuổi tà khí nhưng cũng tạo ra thúc đẩy đến nhà bên cạnh. không tính việc dùng vật phẩm phong thủy như treo gương bát quái. Chủ nhà cần mua màu sàn gỗ đen hoặc trắng sở hữu màu nhan sắc giống như gương vậy. Ngoài ra còn sở hữu thể lắp đặt sàn gỗ có màu nâu, màu xanh lục ngoại trừ thềm để giảm thiểu bớt sát khí trước cửa nhà.

Xem thêm : bí quyết vệ sinh sàn gỗ luôn bền đẹp như mới
1876 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết