Avatar's congbui5093

Ghi chép của congbui5093

Amply jarguar 203n chiếc amply tốt nhất cho âm thanh karaoke

Khi nói về sản phẩm amply karaoke nào tốt nhất, thông dụng nhất chắc hẳn không ai là không biết tới chiếc amply jarguar PA 203n. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường âm thanh PA 203n đã tạo lên một cơn sốt thực sự khi nó là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm  nhất giúp cho thị trường thiết bị âm thanh karoake trở lên vô cùng sôi động. 

Vậy chiếc amply jarguar giá rẻ chất lượng này có những đặc điểm gì đáng chú ý mà nó lại được mọi người tin dùng như vậy hãy cùng Loa Nhập Khẩu đi tìm hiểu nhé.

Những nét thiết kế ấn tượng của PA 203n

Đầu tiên khi nhìn thấy chiếc amply jarguar 203n ta có thể thất những nét thiết kế sản phẩm khá là ấn tượng, bắt mắt người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với lớp vỏ ampli làm bằng chất liệu hợp kim siêu bền, phủ lên mình một lớp sơn tĩnh điện mầu đen lịch lãm vô cùng bền chắc có khả năng chống xước khi bị va đập.

Thiết kế tách biệt ampli để tạo ra độ nhạy cao và chất lượng âm thanh hoàn hảo. Với thiết kế tách biệt phần main AMP, linh hồn của dàn âm li chuyên nghiệp thành R và L chanel, nhằm ngăn cản sự tương tác lẫn nhau, triệt tiêu hầu hết tạp âm tạo ra 1 cuộc cách mạng về âm thanh có độ nhạy cao, chất lượng âm thanh sắc nét. Hãy cảm nhận sự tuyệt hảo của âm thanh nhờ âm li kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Xem thêm: những nét thiết kế của amply jarguar 506n gold

Thiết kế bên trong khoa học đầy hợp lý

Thiết kế cấu trúc tản nhiệt hoàn hảo đầy hiệu quả. Tản nhiệt của PA 203n được thiết kế sau khi nắm bắt được chính xác hiện tượng đối lưu của dòng âm thanh và cấu trúc của bảng tản nhiệt để có thể tối đa hóa sự tản nhiệt ra bên ngoài của dàn âm li.

 

- Thiết kế mạch vòng cung giúp cho PA 203n có thể tạo ra thiết bị với âm thanh sống động chân thực và sự chi tiết ở các dải tần thấp, cao là điều kiện cần và đủ của dàn âm li chuyên nghiệp, amply jarguar PA 203N sử dụng tụ điện mạch vòng cung 20.000..F là AMP công suất lớn.

Thông số kỹ thuật amply jarguar 203N

  - Công suất tiêu thụ điện: 340 Watts

  - 150W x 2CH(300W/4Ω)

  - PWM D class, Full Bridge

  - Dãi tần số đáp ứng: 20Hz ~ 20KHz (±1dB)

  - Tỷ lệ tạp âm: 0.1% (Full Rang Frequency) 150W RMS

  - Độ nhạy kết nối bên ngoài: 200mV

  - Ngõ vào kết nối bên ngoài:

  - 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

  - Hiệu ứng: 2 chế độ: Reverb, Echo – Delay

Xem thêm: thông số kỹ thuật amply jarguar 203n gold

Trên đây là những nét giới thiệu sơ lược về sản phẩm amply jarguar 203n. để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0932 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật của loa nhập khẩu tử vấn miễn phí

 

2354 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết