Avatar's trinhla123

Ghi chép của trinhla123

Chuỗi dự án: Condotel Trần Phú sẽ hái được ra tiền

Năm 2015 được đánh giá là một năm chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam với những bước thang vượt bâc về tốc độ hội nhập thế giới diễn ra cực nhanh nhờ vào thành công của các hiệp định thế giới chỉ số phát triển GDP cũng theo đó tăng nhanh rõ nét.

Xem thêm thông tin mới nhất về condotel trần phú vingroup với nhiều công trình hạ tầng đẳng cấp sang trọng.

1-a-1.jpg (770×450)

Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của từng khu vực lần được được cải tiến, mang theo sự tăng nhanh đột biến về lượng khách ghé thăm trong khu vực và quốc tế ngày càng cao. Chính vì vậy, đây được coi là thời điểm “vàng” để đầu tư vào thị trường bất động sản cực kỳ là loại hình BĐS vinpearl condotel đà nẵng, nhất là khi những kênh đầu tư khác đã không còn an toàn và hấp dẫn: thị trường chứng khoán có dấu hiệu chững lại và mức lãi suất ngân hàng có xu hướng giảm.

Đối với thị trường bất động sản hiện nay là thời kì hoàng kim của phân khúc biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng. Hai sản phẩm này bắt đầu hình thành và có chiều hướng phát triển mạnh mẽ chỉ vừa rồi nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Trong đó bắt buộc kể đến tập đoàn Vingroup với kinh nghiệm dày dạn và tiềm lực tài chính hùng mạnh nhất trong ngành BĐS đã mang đến nhiều dự án làm khuynh đảo thị trường về quy mô, chất lượng dự án và tỉ suất sinh lời cao cho nhà đầu tư, đáng nói đến cần là chuỗi dự án condotel. Trên thực tế, thống kê đầu năm 2016, Vingroup luôn giữ vững vị trí đầu bảng, trong đó BĐS nghỉ dưỡng chiếm 97% thị phần các sản phẩm đẩy ra thị trường theo và hầu hết các sản phẩm này tạo nên sức thu hút mạnh mẽ với giới nhà đầu tư ngay từ thời điểm công bố dự án.

2775 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết