Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Giá Galaxy On7 tại Việt Nam khoảng 4.4 triệu

Dù được ra mắt rất thầm lặng như những người anh em giá rẻ gần đầy của mình nhưng Samsung Galaxy On7  lại được chú ý nhiều hơn bởi nó là chiếc điện thoại có màn hình rất lớn và giá bán rẻ và cạnh tranh cao.
Hiện Samsung On7 đã được bán ra tại hai thị trường đông dân nhất chính là Trung Quốc và Ấn độ vơi giá bán có sự chênh lệch chút ít. Theo đó tại Ấn Độ máy sẽ có giá bán là 200 USD, nó tương đương với 4.4 triệu đồng Việt Nam.

Vậy nên, có thể khảng định Samsung Galaxy On7 khi được bán chính hãng tại Việt Nam sẽ có giá nằm trong khoảng từ 4 triệu đến 5 triệu đồng mà thôi. Nhưng từ trước đến này tất cả các sản phẩm của Samsung đều được bán ra với giá bán khá tốt tại Việt Nam và theo truyền thống thì Galaxy On7 cũng không là ngoại lệ.


Nếu điều này mà đúng, thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy On7 sẽ có mức giá bán thấp hơn chút ít so với giá bán tại Ấn Độ. Do đó theo dự đoán thì máy sẽ có giá bán vào khoảng 4 triệu đồng khi lên kệ nước ta mà thôi hoặc chỉ hơn kém chút ít.

Điều này càng khảng định thêm, chiếc Samsung Galaxy On7 là chiếc điện thoại Phablet tốt và có giá bán tốt nhất hiện này trên thị trường. Không những sở hữu thiết kế giả da sang trọng, màn hình lớn mà cấu hình của máy cũng rất là ấn tượng vượt trội, viên pin 3000 mAh đủ để duy trì hoạt động dài lâu cho máy.
1675 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết