Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi bị giang mai có nguy hiểm không tác hại ra sao ?

Hiện nay bệnh giang mai nó là bệnh xã hội nguy hiểm và rất nhiều người gặp phảis. Bệnh giang mai chủ  yếu lây qua đường tình dục và biểu hiện thường thấy là trên vùng sinh dục nam và nữ. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp nam giới bị mắc giang mai mà không rõ lý do là gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết của phòng khám an khang

Những triệu chứng của bệnh giang mai là gì ?

 

Bạn bị các mụn đỏ: Nốt nhú hoặc mụn màu đỏ xuất hiện, dần dần lan rộng ra, nổi lên thành những vùng chai cứng dạng hình tròn hoặc hình oval và đường viền rất rõ ràng. Khi sờ vào có cảm giác cứng cùng với hiện tượng bị ăn mòn hoặc lở loét ở giữa.

Bị xăng giang mai: Sau khi săng giang mai xuất hiện khoảng 1 tuần nhiễm bệnh và chúng chỉ gây cảm giác đau khi chúng ta chạm vào. Khi này hạch bạch huyết ở vùng bẹn sưng to, chạm vào thấy đau.

Xem thêm >>>> Phòng khám an khang

Bộ phận sinh dục: Bệnh chủ yếu phát sinh ở bộ phận sinh dục nữ và gây cảm giác đau khi quan hệ tình dục do nó có thể làm tổn thương…

Vậy nguyên nhân của bệnh giang mai là gì ?

Là vì quan hệ tình dục không an toàn bừa bãi: Việc quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới nhiễm giang mai. Và đây cũng là con đường lây nhiễm bệnh khó kiểm soát nhất hiện nay.

Là do lây nhiễm qua máu: Trong máu của người bệnh có mang xoắn khuẩn giang mai và khi máu này được truyền cho người khỏe mạnh sẽ làm lây nhiễm bệnh. Con đường lây nhiễm này bao gồm cả việc dùng chung bơm kim tiêm.

Xem thêm >>>>> Phòng khám đa khoa An Khang

Ngoài ra còn do truyền từ mẹ sang con.

Các tác hại của bệnh giang mai là gì ?

Làm suy giảm hệ miễn dịch từ đó làm tăng nguy cơ nhiễm HIV/AIDS…

Gây vô sinh và tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh gây mù lòa và giang mai bẩm sinh.

Nguy có lây nhiễm sang người thân và cộng đồng là rất cao…

Đây là bệnh cực kỳ nguy hiểm, có ảnh hưởng tác động rất lớn đến sức khỏe, và gia đình bạn, nên cần được chữa trị sớm kịp thời và dứt điểm.

>>>> Phòng khám đa khoa an khang


1438 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết