Avatar's TanNg

Ghi chép của TanNg

Apps chính thức LinkHay cho android và iOS bản mới nhất

Hi all!

App linkhay cho android đã hoàn thành và được up lên ở đây,  iOS bản mới nhất cũng được update tại link này.

http://app.sohagame.vn/linkhay

Mọi người có thể sử dụng mobile browser, sau đó click vào link trên để download. Hiện hai bản này up lên store thì đang chưa được chấp thuận vì một số content họ đánh giá là 18+ và cần phải được filter ---> trước mắt chưa thể đưa lên store chính thức được ngay. Ai có nhu cầu sử dụng thì download trực tiếp từ link trên.

Với iOS cần phải trust developer, với Android cần phải download và cài tay.

Do đây chưa phải bản chính thức trên apple store nên sau khi cài đặt bạn sẽ phải thêm thao tác Trust nhà phát triển thì apps mới chạy được. Sau khi cài apps thì vào setting/general/device management và bấm trust nhà phát triển soha corp, sau đó ra mở apps thì sẽ sử dụng được. Lưu ý là nếu bạn chưa cài apps thì sẽ không tìm thấy setting trên.

Với Android, do mình đang không cầm máy android nào trong tay nên không ghi rõ cách cài cho android được. Bác nào biết cách thì hướng dẫn giùm bằng comment.

p/s: App linkhay chỉ là bản làm tạm thời để hỗ trợ một số nhu cầu quan trọng của người sử dụng như gửi link, gửi ảnh, nhận notification, không phải là apps chính thức của linkhay. Mức độ hỗ trợ cũng rất hạn chế chỉ tập trung vào hỗ trợ các đời máy và OS mới nhất. Tuy nhiên apps cũng nhẹ nên khả năng là sẽ tương thích cao với nhiều đời máy.
1845 ngày trước · Bình luận · Loan tin
okxmen , SamSam5 người nữa
·  

29 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết