Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bị đau bụng dưới khi quan hệ là bị bệnh gì ?

Khi “yêu” bạn cảm thấy đau bụng dưới, bạn cảm thấy lo lắng và không biết mình bị bệnh gì. Hôm nay cùng tìm hiểu tại sao đau bụng dưới khi quan hệ qua bài viết của phòng khám đa khoa an khang nhé

Chứng đau bụng dưới sau khi quan hệ mặc dù không phải là một rối loạn chức năng tginh dục nhưng lại liên quan trực tiếp đến những ham muốn “yêu”, khoái cảm và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc yêu.

Những cơn đau bụng dưới là những cơn đau âm ỉ kéo dài, đau vùng hạ vị, vùng bụng dưới rốn. Không đơn giản vì tâm lý quá lo sợ hoặc do tử cung co bóp và bị kích thích quá mạnh trong “yêu”, đau bụng dưới khi “yêu” cũng có nguyên nhân phần nhiều là từ bệnh phụ khoa.

>>>>>>>>>> Phòng khám an khang

Những nguyên nhân thường gặp gây đau bụng là gì ?

 

“Yêu” quá mạnh hoặc không đúng tư thế: nguyên nhân này rất thường gặp, do cả hai dùng sức quá nhiều, hấp tấp, vội vàng khi quan hệ dễ gây ra áp lực đột ngột lên thành tử cung, cơ bụng, trực tràng, bàng quang... từ đó dẫn đến đau bụng.

Thời gian “yêu”quá lâu: nhiều chị em phải âm thầm chịu đựng người chồng vì lý do nào đó rất khó đạt đỉnh. Càng như vậy thì quý ông càng căng thẳng, càng có những thao tác mạnh.

 “Yêu” trong kỳ mang thai: nhất là ba tháng đầu và tháng cuối cùng thường xảy ra các cơn co thắt tử cung, hậu quả không chỉ gây đau bụng thậm chí có thể gây ra sinh non.

>>>>>>>>>> phòng khám đa khoa an khang

Ngoài ra là do bị mắc các bệnh phụ khoa ?

Có thể là bệnh viêm cổ tử cung và tử cung: cổ tử cung phụ nữ rất dễ bị viêm nhiễm, một khi đã có viêm sẽ trở nên sưng tấy và trợt loét. Viêm tử cung là những viêm nhiễm bên trong thành tử cung, nội mạc tử cung do nhiễm khuẩn từ đường sinh dục, phá thai, sẩy thai.mặt.

Viêm vùng chậu, u xơ tử cung, u nang buồng trứng: Đây đều là những lý do khiến bạn bị đau bụng dưới khi “yêu”

Vậy bạn cần làm gì để phòng tránh bị đau khi “yêu”

Khi “yêu”thì cần có tâm lý tốt, thoải mái, gạt bỏ những lo lắng, căng thẳng không đáng có khi bước vào cuộc “yêu”.

Khi “yêu”, thì cần có những động tác “yêu” một cách hòa hợp nhất. Việc chia sẻ với bạn trai/chồng về cảm giác của mình khi thử một tư thế mới là điều cần thiết, để từ đó đôi bạn tìm được sự hòa hợp tình dục và cảm giác thăng hoa.

Hơn nữa, cần chăm sóc cho màn dạo đầu kĩ lưỡng hơn, khi cả hai thực sự hưng phấn thì những đau đớn do giao hợp sẽ giảm đi rất nhiều.

Nguồn: phòng khám đa khoa an khang


1403 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết