Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Có quá nhiều điều khiến bạn phải mua Galaxy A9 Pro

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro chuẩn bị được bán ra tại Việt Nam. Nhưng vào thời điểm hiện tại, thiết bị đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc, và trở thành đối thủ lớn của tất cả các thiệt khác.

Galaxy A9 có quá nhiều những đặc tính và tính năng khiếm cho người mua không tiếc tiền bỏ ra và chọn mua chiếc điện thoại màn hình lớn, tuyệt với này. Vậy đâu là lý do khiến bạn cảm thấy thế.


Galaxy A9 Pro sát thủ Trung Quốc - 118882

1. Đến từ một thương hiệu đình đám

Galaxy A9 đến được ra mắt từ hãng điện thoại Samsung một thương hiệu được yêu thích nhất tại Hà Quốc và nó cũng đứng đầu về doanh thu lại đây. Hãng đã có cho mình những thiết bị đình đám thuộc dạng siêu khủng hiện này như Galaxy A7, Galaxy S6… Điều này làm cho sự uy tín và giá trị của chiếc điện thoại A9 đã được nâng cấp lên rất nhiều.

2. Samsung A9 có màn hình lớn

Samsung Galaxy A9 sở hữu một màn hình lớn, nó như một chiếc máy tính bảng nhỏ khi mà kích thước lên đến 6 inch. Đây điểm sáng lớn nhất mà người dùng yêu điện thoại màn hình lớn phải tìm đến. Và đây cũng là điểm màn A9 thu hút không ít những người yêu thích các dòng điện thoại Galaxy Note trước đó. Màn hình lớn nhưng chất lượng hiển thị cực cao, với tầm nền AMOLED và độ phân giải cao.

Galaxy A9 Pro sát thủ Trung Quốc - 118883


3. Thả ga đa nhiệm

Điện thoại Galaxy A9 Pro được kế thừa từ chiếc điện thoại Galaxy A9 được ra mắt trước đó với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng cao cấp. Với việc được trang bị chip xử lý Qualcomm thay vì Exynos, Snapdragon 652 và RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB máy đảm bảo xử lý mọi yêu cầu tác vụ và đa nhiệm của người dùng.

4. Dung lượng Pin khủng dùng 2 ngày

Một điểm sáng không thể không nhắc đến của chiếc Samsung A9 chính là viên pin có dung lượng siêu khủng lên đến 5000 mAh cùng với công nghệ sạc siêu nhanh. Bạn có thể dùng thiết bị trong thời gian khoảng 2 ngày mà không cầm lo lắng về thời lượng pin bị hết và nó đặc biệt thích hợp cho người yêu game hay giải trí.

5. Camera chụp thiết sáng tốt

Và cuối cùng không thể không nói đến đó là hệ thống camera của Samsung Galaxy A9 pro siêu khủng. Có thể chụp ảnh cả cả môi trườ
1693 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết