Avatar's trinhla123

Ghi chép của trinhla123

Vinpearl Condotel Trần Phú mang phong cách mới lạ, tinh tế và đẳng cấp

Với mô hình khác biệt, Vinpearl Condotel Trần Phú được sở hữu những đặc điểm mà chưa từng có loại khách sạn nào có. Bởi căn hộ Vinpearl Condotel này được kết hợp giữa loại hình căn hộ và khách sạn có bếp để nấu nước. Với những doanh nhân hay những người thành đạt đi công tác hay nghỉ dưỡng thì lựa chọn một căn hộ Condotel là điều tuyệt vời nhất.

1-a-1.jpg (770×450)

Bên cạnh đó, Vinpearl Condotel Trần Phú còn sở hữu hệ thống phục vụ từ những dịch vụ cơ bản nhất cho tới dịch vụ cao cấp, hạng sang.. Tất cả sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách cũng như quý nhà đầu tư.

--> Tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Sài Gòn sắp ra mắt

Hơn nữa, với những chủ sở hữu của căn hộ Condotel Trần Phú thì việc tận hưởng dịch 5 - 6 sao quốc tế như bể bơi, gym, spa là điều tất yếu. Với địa thế đẹp, Vinpearl Condotel Trần Phú hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách quan tâm và thuê nghỉ dưỡng, bởi chính sự đẳng cấp từ nội thất sang trọng và mang đến không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Điều đặc biệt, là khi quý vị sở hữu căn hộ Condotel thì không cần phải lo lắng điều gì về căn hộ Vinpearl Condotel này, bởi sẽ có đội quản lý khách sạn quản lý hộ bạn từ khâu nhỏ như sửa chữa, dọn dẹp đến khâu làm sao để có khách thuê tạo ra lợi nhuận lớn cho khách sạn Condotel và cho chủ sở hữu căn hộ.

Nếu quý vị đang muốn đầu tư 1 căn hộ Vinpearl Condotel, hãy gọi cho chuyên viên tư vấn hàng đầu cho Vinpearl Condotel: 096.908.9999 - Quốc Dũng.

2785 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết