Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bao quy đầu bị sưng tấy đỏ là bệnh gì nguy hiểm không ?

Nếu bạn bị sưng ngứa vùng quy đầu, thì câu hỏi khiến bạn băn khoăn lo lắng là mình đang bị bệnh gì, và có nguy hiểm gì không, cần chữa hay để tự khỏi. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng phòng khám đa khoa an khang tìm hiểu nhé.

Theo các bác sỹ thì sưng quy đầu nó không phải là bệnh sưng quy đầu, mà đây chỉ là một dấu hiệu của 1 bệnh khác, có thể do các sinh hoạt vận động trong ngày, tác động mạnh đến quy đầu làm cho nó bị tổn thương.

 

Hoặc là mắc phải các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như theo phòng khám an khang:

Bị viêm quy đầu cấp tính: Thời gian đầu quy đầu sẽ có màu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa.

Do viêm quy đầu do khuẩn Cadida: Lúc này bạn có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

Xem thêm: phòng khám đa khoa an khang

Vậy làm sao để chữa trị sưng ngứa bao quy đầu hiệu quả.

Bạn cần phát hiện sớm và đi chữa trị để tránh chuyển sang mãn tính biểu hiện là vùng da bao quy đầu có những vết loét có mùi hôi, cảm giác đau dương vật.

Đi khám chữa để các bác sỹ chẩn đoán chính xác triệu chứng của bạn là đang mắc bệnh gì. Để rồi đưa ra các phương án điều trị vời từng bệnh nhân, và mức độ nghiêm trọng của bệnh

Hiện nay để chữa sưng ngứa quy đầu thì thường được điều trị bằng kháng sinh, vì kháng sinh có tác dụng ức chế sự phát triển của các tác nhân gây bệnh từ đó loại bỏ chúng. Song song với đó là kết hợp bôi thuốc vào vùng da bị viêm nhiễm.

Bạn cũng cần nghiêm chỉnh thực hiện các điều sau đây.

Tránh sinh hoạt vợ chồng: Khi bạn bị sưng ngứa quy đầu thì không nên “ yêu “vì rất có thể các vi khuẩn lây nhiễm bên trong có thể truyền sang cho nữ giới khi sinh hoạt vợ chồng, làm cho nữ giới cũng có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nên việc này bạn nên tránh.

Cần vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu, việc bạn vệ sinh tốt sẽ giúp phòng bệnh hiệu quả, cũng như bệnh mau lành hơn.

Trang chủ: phòng khám đa khoa an khang


1446 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết