Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ trong tháng 4: 16/4

Chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 16/4 nạp thẻ siêu đặc biệt từ Mobifone. Lâu rồi Mobifone không khuyến mãi nên giờ phải khuyến mãi ra trò chứ nhỉ :D

Chương trình khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 16/04 của Mobifone:

– Ưu đãi 50% thẻ nạp được triển khai khuyen mai mang Mobifone trong vòng 24h ngày 16/04/2016.

– Chương trình khuyến mãi được áp dụng rộng rãi cho tất cả các thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang còn hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng.

– Quy mô chương trình: Trên cả nước.

Theo đó, các khách hàng Mobifone trả trước khi tiến hành nạp thẻ trong thời hạn diễn ra khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi cụ thể như sau:

– Tặng 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp, trong đó tiền khuyến mãi nhận từ chương trình được phân phối như sau:

+ Cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng KM2: 25% giá trị thẻ nạp.

+ Cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng ngoại mạng KM3: 25% giá trị thẻ nạp.

– Tặng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard và Mobi365.

– Chương trình khuyến mãi 50% nạp thẻ Mobifone ngày 16/4 áp dụng cho tất cả các thẻ nạp và không quy định giới hạn mệnh giá cho khách hàng trong ngày.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy đến ngay đại lý thẻ Mobifone gần nhất để tậu cho mình những thẻ cào ưng ý, tham gia tích nạp trong thời hạn chương trình và nhận về cho mình một tài khoản dồi dào nhất có thể.

Với số tiền tích nạp được, bạn cũng nên dành một khoản nhất định để đăng ký sử dụng 3G Mobifone, đăng ký 3G không giới hạn của Mobifone , dùng trong việc cập nhật thường xuyên các tin tức khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, người thân.

1897 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết