Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị đau tức tinh hoàn bên phải thì là bệnh gì nguy hiểm không ?

Khi bị đau tức tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì, có nguy hiểm không ? bệnh đau tinh hoàn trái có những nguyên nhân gì . Các bác sĩ phòng khám đa khoa an khang sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này nhé.

Nếu bạn bị đau tinh hoàn phải đây là dấu hiệu của những bệnh cực kỳ nguy hiểm, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 

Có thể là viêm tinh hoàn: Đây là bệnh khá phổ biến hiện nay, đây là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh viêm tinh hoàn là rất cao. Chứng bệnh này có thể là biến chứng của các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo.

1 trong những dấu hiệu của bệnh là tinh hoàn bị sưng một bên hoặc cả hai, có mủ chảy ra ở lỗ niệu đạo, tinh dịch chưa máu, kèm theo các biểu hiện khác như buồn nôn, mệt mỏi, sốt cao.

Xem thêm >>>>> phòng khám an khang

Là vì bị chấn thương: Khi bị va chạm dẫn tới tác động mạnh vào tinh hoàn, thì có thể là nguyên nhân gây ra tổn thương cho tinh hoàn.

Chứng này có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư tinh hoàn, cực kỳ nguy hiểm ở nam giới: Hiện nay có nhiều nam giới chủ quan, xem thường khi thấy “ cậu nhỏ” có dấu hiệu đau đớn, khó chịu, chỉ đến khi bệnh có biến chứng mới đi khám và điều trị. Nên rất khó chữa trị khi bệnh đã ăn bị nặng.

Bệnh này có thể gây ra những hậu quả vô cùng tại hại như:

Nam giới có thể bị mất một bên tinh hoàn phải do xoắn tinh hoàn hoặc mất cả 2 bên nếu viêm tinh hoàn lây lân mở rộng.  Và đặc biệt bệnh gây đau tinh hoàn có thể làm suy giảm chất lượng tinh trùng, thậm chí là khiến tinh hoàn không thể sản xuất ra tinh trùng, và kết quả là gây vô sinh nam. Vì thế nó là bệnh cực kỳ nguy hiểm.


Nên xem: phòng khám đa khoa an khang

Vậy làm sao để phòng tránh đau tinh phải hiệu quả ?

Bạn không nên hoạt tình dục không lành mạnh: Vì nếu nam giới có thói quen thủ dâm không đúng cách, cũng như hoạt sinh hoạt “ yêu “ quá độ. Thì sẽ gây ra những chấn thương ở tinh hoàn gây nên tinh trạng đau tinh hoàn nguy hiểm này.

Cần vệ sinh vùng sinh dục an toàn sạch sẽ hàng ngày: Hiện có nhiều trường hợp đau tinh hoàn là do vì bạn vệ sinh kém nên gây ra viêm nhiễm tinh hoàn. Bạn cần phải loại bỏ bựa sinh dục bởi vì bựa sinh dục không chỉ tác động lên quy đầu mà còn dẫn đến viêm tinh hoàn

Bạn cũng cần hạn chế uống rượu bia, không nên ngồi quá lâu một chỗ hay quan hệ tình dục một cách bữa bãi. Đây chính là những nguyên nhân có ảnh hưởng rất tiêu cực đến sức khỏe.

Và nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của đau tinh hoàn thì bạn nên đi khám chữa ngay, để có thể chữa trị sớm

Bạn có thể xem tại: phòng khám đa khoa an khang


1340 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết