Avatar's trinhla123

Ghi chép của trinhla123

Hình thức đầu tư đa dạng của Condotel Trần Phú

Để tạo dựng tên tuổi của mình, chủ đầu tư Vingroup đã ra mắt hàng loạt các dự án mang thương hiệu đẳng cấp là Vinhomes và Vinpearl. Trong nhiều năm, chủ đầu tư Vingroup tìm ra những xu hướng mới của thị trường, thì năm 2016 này sẽ là phân khúc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, với dòng sản phẩm là Vinpearl Villas và dòng Vinpearl Condotel Trần Phú chắc chắn sẽ mang lại những bất ngờ lớn cho các nhà đầu tư tài ba và những cơ hội sinh lời trong mơ cho quý khách hàng.
Bên cạnh đó, với các điểm nhấn du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng thì Condotel khi ra mắt sẽ trở thành xu hướng hấp dẫn, vì căn hộ khách sạn này mang một đẳng cấp khác biệt, sang trọng và khẳng định được đẳng cấp quý phái của du khách cũng như nhà đầu tư.
condotel hội an Với các dự án mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup đều được tọa lạc tại những vị trí vô cùng quý giá như 76 - 78 trần phú, dự án Condotel Đà nẵng, Condotel Hội An. Tất cả đều có vị trí tốt và di chuyển tới khu vực trung tâm, trọng điểm nhanh và dễ dàng nhất.
Cùng với đó là cuộc sống trải nghiệm không gian sống nghỉ dưỡng bao gồm dịch vụ và tiện ích do Vinpearl & Condotel điều hành chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng 5 sao tuyệt đỉnh, đồng thời với thái độ phục vụ nhân viên cũng xứng tầm đẳng cấp.
--> Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Condotel Hội An sắp ra mắt.
Liên hẹ: Quốc Dũng: 096.908.9999 để được tư vấn sâu hơn về dự án
2788 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết