Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu thủ dâm quá nhiều thì có dẫn tới bị vô sinh hay không ?

Khi bạn thủ dâm ở một chừng mức nào đó là điều hoàn toàn bình thường, thậm chí còn mang lại một số lợi ích với sức khỏe. Theo phòng khám đa khoa an khang thì thủ dâm quá độ thì sẽ nguy hại đến sức khỏe và có thể dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ tình dục, suy nhược thần kinh, suy thận, rối loạn chức năng sinh dục. 

 

Vậy thủ dâm nhiều có gây vô sinh chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Hiện nay nhiều người xem thủ dâm là một cách giải toả ức chế tình dục. Tuy nhiên, thủ dâm nhiều có thể đẩy thành những hành vi tình dục sai lạc khác. Một người trưởng thành nếu thực hiện hành vi này từ 1-2 lần mỗi tuần là bình thường, nhưng nếu lạm dụng quá nhiều lần thì sẽ rất không tốt

Nên xem: phòng khám an khang chữa vô sinh tốt không

Các dấu hiệu này đi kèm với những sa sút về sức khoẻ như rối loạn tiêu hoá, đau dạ dày, đau ở bộ phận sinh dục như đ** rắt, di tinh… các rồi loạn về tinh thần như bồn chồn, lo lắng, suy nhược thần kinh… thì nên dừng lại.

Theo các bác sỹ thì thủ dâm không liên quan gì đến vô sinh. Đối với nam giới, thủ dâm nhiều có thể khiến lượng tinh binh hao hụt, nhưng hàng ngày một lượng tinh trùng nhất định được sinh ra để bù đắp lại.

Tuy nhiên khi bạn thủ dâm nhiều có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, nguyên nhân là khi thực hiện hành vi này, người ta thường cố làm cho nhanh vì sợ người khác phát hiện nên tạo thói quen kích thích nhanh để đạt trạng thái cực khoái.

Xem thêm: phòng khám đa khoa an khang

Đàn ông có vợ vẫn còn hiện tượng này, một là do đời sống tình dục không thoả mãn, hai là thường xuyên nghĩ đến chuyện tình dục. Điều đáng lo lắng là nếu chẳng may bị vợ, con phát hiện, hành vi đó gợi sự sa đọa, méo mó về nhân cách trong gia đình.

Vì vậy, nếu cuộc sống tình dục của bạn không "có gì để phàn nàn" thì bạn nên kiềm chế và kiểm soát bản thân bằng cách tăng cường chơi thể thao, giải trí lành mạnh, đọc sách báo để quên đi những bức xức tình dục.

Trang chủ: phòng khám đa khoa an khang


1449 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết