Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Bộ nhớ Ram iPad Pro 9.7 inch không được như mong muốn

Với những người yêu thích thương hiệu điện tử Apple không thể không biết đến bộ đôi thiết bị vừa được ra mắt trong tháng 3 vừa qua: iPhone Se và iPad Pro 9.7 inch. Nhưng dương như cả thiết bị này không mang lại cho người dùng sự hài lòng như những sản phẩm trước đây.Vẫn cần một khoảng thời gian nữa để người yêu công nghệ Việt Nam mới có cơ hội được sở hữu chiếc điện thoại iPhone Se và chiếc máy tính bẳng iPad Pro 9.7 inch. Khi mà vào thời điểm này mới chỉ 12 thị trường trên toàn thế giới được chính thức phân phối chính hãng bộ đôi này. Theo thông tin chính thức về nước ta trong tháng 5 tới đây.

Nhưng trong thời gian chờ đợi bộ đôi này ra mắt, thì người dùng hãy tận dụng cơ hội này để mua cho mình các dòng máy iPhone và iPad cũ bởi giá bán của hầu hết những thiết bị này đều được giảm giá từ nhẹ nhàng đến khá sâu. Đây hẳn là một thông tin rất vui dành cho người yêu công nghệ nước ta.


Hiện này, người dùng nước ta đã có thể mua cho mình bộ đôi iPhone Se và iPad Pro 9.7 khi mà số lượng máy xách tay đáng kể đã theo tay các nhà phân phối về Việt Nam. Cụ thể với dòng iPhone Se 16GB sẽ có giá bán dao động từ 12,18 triệu, còn với phiên bản iPad mới phiên bản 32GB sẽ rời vào tầm 14.7 triệu. 

Còn với những người yêu thích những dòng máy chính hãng cũ của Apple thì đây sẽ là sản phẩm mà bạn nên chọn mua ngay lúc này. Đây là cơ hội sẽ lớn dành cho bạn.
1690 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết