Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi bị tinh trùng loãng thì nên ăn gì tốt nhất ?

Như chúng ta đã biết khi “yêu” hoặc khi thủ dâm thì bạn thấy tinh dịch của mình không như bình thường như loãng, vậy đây là bệnh gì. Theo các chuyên gia phòng khám an khang thì việc bị tinh dịch loãng nguyên nhân, thì có thể bắt nguồn từ chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý.

Vậy thế nào là tinh trùng loãng ?

Tinh dịch là phần khi xuất tinh chúng ta có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Tinh dịch có tính chất đặc màu hơi ngả vàng, tuy nhiên khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài từ 2-3 phút dung dịch này có thể hóa lỏng và có màu trắng đục. 

 

Chữa bệnh tinh trùng loãng tại phòng khám đa khoa an khang có tốt không

Con tinh trùng là một dạng tế bào, chúng nằm trong tinh dịch khi xuất tinh và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tinh trùng chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi trong phòng xét nghiệp. Trong tinh dịch có chứa nhiều chất là môi trường “đệm” để cho tinh trùng có thể sống.

Nguyên nhân của tinh dịch loãng là gì ?

Do búi tĩnh mạch bị giãn nặng: điều này khiến nhiệt độ ở bìu tăng cao gây ảnh hưởng xấu tới việc sinh tinh.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa an khang

Ứ nước màng tinh hoàn cũng gây ảnh hưởng xấu đến quá trình sinh tinh.

Chế độ ăn thiếu chất cũng gây ảnh hưởng tới việc sinh tinh và chất lượng tinh trùng như arginin, fructose, các vitamin A, B, C, D, E…

 

Rượu, bia thuốc lá, chất kích thích, ma túy … đều gây ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh, tiềm ẩn nguy cơ bị vô sinh là rất cao.

Vậy khi mắc bệnh tinh trùng loãng thì nên ăn uống như thế nào ?

Cần bổ sung cho mình nhiều chất dinh dưỡng, do vì thiếu hụt về dinh dưỡng có thể dẫn đến suy giảm sức khỏe cũng như khả năng sinh tinh.

Các loại thực phẩm rất tốt cho quá trình sản xuất tinh trùng, cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, vitamin có trong rau xanh, hoa quả tươi, các loại thịt từ động vật, trứng sữa, và các loại hải sản, hàu… Là những thực phẩm giúp bạn cân bằng lại sinh lý.

Xem tiếp các bài khác tại: phòng khám an khang


1347 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết