Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Sau khi tiến hành nạo hút thai thì nên ăn gì và kiêng những gì ?


Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa an khang thì sau tiến hành nạo hút thai, cơ thể của người bệnh sẽ khá yếu do bị mất máu, nên lúc này bạn cần được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, protein, vitamin và muối vô cơ, đặc biệt là bổ sung sắt để phòng bệnh thiếu máu.

Vậy thì người sau khi nạo hút thai cần ăn những gì, bạn có biết ?

Bạn nên ăn nhiều thực phẩm tự nhiên giàu axit folic như: các loại rau bina, bông cải xanh, rau diếp, đậu bắp, măng tây, chuối, dưa hấu, chanh, bột ... Đây là sẽ nguồn dưỡng chât giúp bạn phục hồi tốt.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa an khang có tốt không

Ăn nhiều thực ăn có protein như: Cá tươi, gà, trứng, gan động vật, máu động vật, chế phẩm từ đậu, các loại sữa và hoa quả cho cơ thể mau hồi phục. Nguồn thực phẩm giàu vitamin E như dầu thực vật.

Ngoài ra bạn cũng phải vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục bằng nước ấm sạch tốt. Lúc này bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ có nguồn gốc từ thảo dược, dịu nhẹ. Cần thay băng vệ sinh ít nhất từ 3 - 4 lần trong ngày.

Cũng như không quan hệ tình dục đến khi hết ra máu âm đạo ít nhất là 2 - 3 tuần sau nạo hút thai. Cần nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng từ 2 - 4 tuần.

Món ăn tốt cho người sau hút thai với sự chia sẻ của phòng khám An Khang ?

Món cháo đậu nành rất tốt cho người bệnh:

Bạn cần có: đậu tương 2 bát, gạo 70 gram, đường trắng vừa đủ.

Thực hiện như sau: Bạn vo gạo và đậu tương sạch sẽ, đổ vào nồi nấu chung, cho vào nồi lượng nước vừa đủ. Nấu đến khi đạu tương mềm và nở bung ra là được. Trước khi ăn cho thêm ít đường tùy khẩu vị.

Món ăn này tuy đơn giản nhưng có tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể chị em phụ nữ sau khi hút thai.

Trang chủ: Phòng khám an khang

1340 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết