Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các bí quyết đơn thuần giúp buồng ngủ trần thấp vươn lên là cao hơn

Những chiêu trò khéo léo dưới đây sẽ giúp gian phòng ngủ của bạn không những phát triển thành thanh tao, hấp dẫn hơn mà còn trông có vẻ cao và thoáng hơn rất nhiều.

1. Tạo trần nhà sáng

Những tone màu sáng sẽ giúp tạo cảm giác nhiều hơn cho bất cứ khoảng trống nào và cố nhiên gian phòng ngủ không phải là nếu ngoại lệ. Hãy vận dụng những điều này để trang hoàng cho giường gỗ của mình: sơn trần hoặc ốp trần thạch cao với các gam màu như trắng, kem,… Bên cạnh đó, khi thiết kế nội thất cho gian phòng ngủ, cần trổ thêm cửa sổ trần để mang đến tác dụng nới rộng diện tích và lấy ánh sáng, chút gió ngẫu nhiên hiệu quả.giả dụ bạn không hề là giáo đồ của những gam màu trắng, thì có thể mua sắc màu trung tính để cho trần nhà và kết hợp với việc sơn nhà bằng những bức tường màu sáng hoặc màu kim khí như vàng, niken, bạc, đồng,… Một lệ luật nên nhớ để tạo hiệu quả ở đây là 1 trong 2 vị trí trần hoặc tường sẽ buộc phải là màu sáng nhẹ để tạo điểm nhấn cho điểm còn lại, tạo cảm giác trần nhà cao hơn so với thực tế.

2. Trang trí bằng đường kẻ dọc

Những họa tiết đường kẻ dọc chạy dọc theo chiều cao của các bức tường cũng là một phương pháp xuất sắc để khiến gian phòng ngủ có trần thấp trông cao hơn, thoáng hơn do tạo sự hút mắt theo các đường kẻ dọc đấy.

Hơn nữa, các đường sọc kẻ dọc cũng sẽ khiến thể tích giường tầng đa năng của bạn vươn lên là cá tính, ấn tượng và sinh động hơn. ví như các họa tiết trang trí này trường hợp càng mảnh và thì sẽ càng giúp cho thể tích ngơi nghỉ này cao nhã hơn và tạo cảm giác cao hơn.

Với các phương pháp trên, hy vọng bạn sẽ không còn cảm giác bức bí và khó chịu lúc có gian phòng ngủ trần thấp, chúc bạn vận dụng thành công nhé!

3. Thiết kế kệ trang hoàng cao hơn

Các mẫu kệ trang trí cao hoặc được thiết kế theo dáng thẳng đứng sẽ giúp xí gạt thị giác, làm cho trần nhà như cao hơn nhờ hiệu ứng kéo dài diện tích căn phòng theo chiều cao của kệ trang trí mà nó đưa đến. Song song, cách này cũng sẽ giúp tạo thêm diện tích lưu trữ đồ đoàn cho bạn. Hoặc ó thể cân kể đến việc thiết kế thêm cửa sổ nhỏ trên cao, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau đó.

Xem thêm : Nội thất Newlife | Chuyên Tư vấn, thiết kế nội thất cao cấp
1902 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết