Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Gối ôm hình bút chì Pinkiss

Gối ôm hình bút chì được thiết kế theo hình dạng chiếc bút chì có một đầu nhọn với nhiều màu sắc khác nhau, nhìn rất dễ thương, thích hợp cho các bé đang ở độ tuổi hiếu động, ham học hỏi hoặc các bé trong độ tuổi đến trường đang có niềm đam mê với những dụng cụ học tập này.
gối ôm bút chì
Gối ôm bút chì có rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng độ tuổi và vóc dáng của bé. Những chiếc gối ôm hình bút chì loại nhỏ có thể cho bé dùng để chơi, còn những chiếc gối ôm bút chì kích thước lớn hơn có thể dùng làm gối ôm khi bé ngủ.
gối ôm hình bút chì pinkiss
Trong các hãng sản xuất gối ôm hình bút chì thì nhãn hiệu Pinkiss được nhiều mẹ lựa chọn hơn cả bởi đây là thương hiệu chuyên về chăn, ga, gối, đệm cho trẻ em. Gối ôm hình bút chì Pinkiss có ưu điểm là vải ngoài làm bằng cotton, ruột làm bằng bông gòn, vô cùng an toàn cho bé, tạo cảm giác êm ái nhưng vô cung thoáng mát. Hơn nữa, màu sắc cũng rất thật, nhìn đẹp mắt với rất nhiều màu dễ thương.
gối ôm hình bút chì
Với những chiếc gối ôm hình bút chì loại to, các mẹ có thể cá nhân hóa nó thành một món quà tặng cho các bé bằng cách in hình lên gối hoặc in các lời chúc lên gối. Đảm bảo, chiếc gối ôm bút chì này sẽ trở thành có một không hai, không bao giờ đụng hàng.
2030 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết