Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách mua sàn gỗ phong thuỷ giúp khắc phục điểm yếu của người mệnh Thổ

Người xưa vẫn thường sở hữu câu hiền như đất ý ám chỉ rằng những người mệnh Thổ sở hữu bản tính đôn hậu. Người mệnh Thổ được nhiều ý trung nhân mến, vì đôn hậu, đức độ mà nhờ đó nhận được rộng rãi người viện trợ. Người mệnh Thổ cũng siêu dễ sợ hãi, họ thích sự an toàn, yên lặng và sợ tranh đấu với sự mới lạ bởi vậy thường sáng tạo tháo lui. chọn lọc tậu sàn gỗ phong thuỷ cho người mệnh Thổ cần sự khéo léo để hạn chế gây tác dụng ngược.

Muốn giúp những gia chủ mệnh Thổ, bản chất nhân hậu, nhút nhát bước ra khỏi vùng an toàn để tiếp cận cuộc sống thú vị, vui vẻ nên lưu tâm những điều sau:Phát huy điểm tốt: điểm mạnh người mệnh Thổ là sự có nhân, đôn hậu vì vậy người mệnh Thổ chỉ thích các màu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhẹ dịu. Để gia chủ luôn cảm giác tha hồ nhất khi về nhà thì hãy hướng thiết kế theo phong cách nhẹ nhõm ngoài ra cũng phải tuân thủ quy luật phong thuỷ. Tạo cho người mệnh Thổ cảm giác như họ đang che chở, bảo bọc cho một thứ gì ấy để khiến họ tự tín hơn trong cuộc sống thì phải sắm màu sàn gỗ như màu beige, màu vàng kem. Theo ngũ hành thì màu sắc này cũng hợp với mệnh Thổ vì nó biểu trưng cho Kim.

Khắc phục điểm yếu: Điểm yếu của người mệnh Thổ là dễ nản trí trước các thử thách khó khăn, không dám thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để bứt phá. Hãy áp dụng thuyết ngũ hành để khắc phục điểm yếu này. Thiết kế sàn gỗ cho gia chủ mệnh Thổ phải tận dụng các màu sàn gỗ biểu trưng cho mệnh Hỏa. Lắp đặt sàn gỗ sở hữu màu đỏ đất, màu đỏ nâu cho sàn nhà sở hữu thể giúp đem về một nguồn năng lượng dồi dào, sự máu nóng, máu lửa trong cuộc sống. Chủ nhà luôn cảm giác mình đang được tiếp thêm năng lượng để bứt phá ra khỏi vùng an toàn của mình. Còn về phong thủy thì bạn ko phải lo vì Hỏa sinh Thổ.

có buộc phải hài hòa màu sàn không? Câu trả lời là sở hữu. Tính phương pháp không thể một sớm một chiều mà đổi thay được. đặc thù với những người mệnh Thổ quá nhân hậu, mẫn cảm thì càng phải sự kiên trì và thời kì. kết hợp màu sàn là biện pháp tối ưu giành cho họ. Lý do vì họ nên thời kì thích ứng với sự thay đổi, trường hợp trong ngôi nhà xuất hiện những nguyên tố kích thích họ, vừa đủ thôi thì dần dần họ cũng đổi thay được tư duy, nghĩ suy. ngoài ra họ vẫn có được sự tự tin lúc được là chính mình. nên hài hòa màu sắc đẹp bảo quản sàn gỗ bằng phương pháp tậu màu cho mỗi phòng. Tùy vào sở thích của chủ nhân ngôi nhà và cộng với những kiến thức về phong thủy sàn gỗ đã có được.

Chúc Anh chị thành công!
1902 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết