Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

iPad Pro 9.7 inch màu hồng bất ngời xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây, bất ngời tại Việt Nam xuất hiện chiếPad Pro 9.7 inchmàu hồng với giá bán là 14.8 triệu đồng. Điểm đặc biệt là nó không có gì khác biệt so với chiếc iPad Air 2 được ra mắt trước đó.Giá bán iPad Pro 9.7 inch ở mỗi phiên bản kết nói sẽ hơn kém nhau 2.8 triệu đồng, còn ở mỗi phiên bản dung lượng thì sẽ có giá giao động hơi kém nhau từ 3,2 đến 3,7 triệu, kết hợp cùng với phiên bản kết nối. Theo đó nếu là Pro 9.7 inch phiên bản 256 GB và kết nối Wi-Fi + 4G LTE GB sẽ có giá bán khủng nhất.


iPad Pro 9,7 inch rất giống với chiếc iPad Air về cả thiết kế và thông sỗ kỹ thuật. Cụ thể, vẫn sở hữu hữ màn hình hình công nghệ TrueTone cùng cảm biến ánh sáng cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, nước ảnh sáng hơn, màu sắc thật và rực rỡ sắc màu cuộc sống. Người dùng có thể sử dụng máy ở mọi điều khiện sáng và khả năng chống mỏi mắt rất tốt.


Máy tính bảng iPad Pro 9,7 inch chạy trên hệ điều hành iOS 9.3 mới nhất, được hỗ trợ thêm tính năng giúp bạn có thể sử dụng máy ngay cả ban đêm và chống lại anh sáng xanh có tên gọi là Night Shift.Trọng lượng, kích thước, hình dáng của iPad Pro 9,7 inch quá giống với iPad Air đến bất ngời. Thậm chí bạn chỉ có thể phân biết vẻ ngoài của hai thiết bị này nhờ vào màu hồng mới và chỉ có trên Pro 9,7 inch.


Và một điểm nữa để người dùng phân biệt hai phiên bản này chính là chiếc camera chính ở phía sau, có thiết kế lồi ra giống iPhone 6S chứ không phẳng như người anh em của mình.
1704 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết