Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phương pháp tậu sàn gỗ công nghiệp cho buồng ngủ của người lớn tuổi

Thời gian qua đi, tuổi chúng ta ngày một lớn hơn còn sức khỏe thì tỉ lệ nghịch ngày càng kém đi. Người cao tuổi khi gặp phải tình trạng sức khỏe yếu đồng thời sức đề kháng và khả năng thích nghi môi trường cũng không còn tốt như trước. do đó tuyển lựa sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ của người cao tuổi sẽ giúp mang đến một môi trường sống trong lành, an toàn.

Trang trí phòng cho phòng ngủ của người già cần để ý đến yếu tố màu sắc đẹp trước tiên . Tâm lý người già thường thích những gì nhẹ nhàng, do vậy các màu sắc đẹp sàn gỗ quá sặc sỡ, hoa văn cầu kỳ sẽ làm cho rối mắt gây thúc đẩy không tốt tới hệ thần kinh. cùng nên tránh các màu sàn gỗ quá lạnh lẽo như đen, xám để người già không cảm thấy cô đơn , lạnh lẽo. Tâm trạng mệt mỏi, khó chịu độc đáo cảm giác quạnh là lý do nguy hiểm nhất làm sức khỏe và tinh thần sút giảm .Tone màu nhẹ nhàng, trang nhã là thích thống nhất với tâm lý và thị giác của người cao tuổi. Theo một số nghiên cứu công nghệ thì giường người già nên được đặt tại sắp cửa sổ, hướng mặt trời mọc để luôn được đắm mình trong bầu không khí trong lành mỗi ngày. bởi vậy khi chọn màu sàn gỗ cho phòng ngủ của người già, bạn nên tìm mua sàn gỗ màu vàng, màu be, màu kem để mang lại cảm giác sáng cho căn phòng.

Ở độ tuổi cao niên, người cao tuổi siêu nhạy cảm với các âm thanh lớn và dễ dàng mất ngủ nếu không gian ồn ào . lúc chuẩn bị phòng ngủ cho người già, bạn cần lưu ý bố trí phòng xa các phòng khác, đặc trưng phòng trẻ nhỏ, bạn trẻ để tránh phát ra tiếng ồn. Tuy nhiên cũng không quá xa tránh để họ có cảm giác cô độc, trơ khấc . Nên lắp đặt sàn gỗ cho toàn bộ ngôi nhà, nhắc cả hành lang vì sàn gỗ có khả năng cách âm cực kỳ tốt, việc di chuyển nhẹ nhàng, không để lại tiếng ồn thúc đẩy tới giấc ngủ. Ngoài ra đặc điểm ma sát tốt nên cũng giúp cho quá trình chuyển động của người già an toàn hơn.

Lắp đặt sàn gỗ cho phòng ngủ người cao tuổi còn mang yếu tố phong thủy rất tốt, thông thường nên đặt phòng người cao tuổi sắp nhà vệ sinh để tiện sinh hoạt nên sàn gỗ có khả năng điều hòa huyết khí trong phòng do vậy nhanh chóng hòa tan những bạch , mùi người già trong phòng, trả lại không gian khoáng đãng , tự nhiên.

giữ giàng không gian sống và sinh hoạt trong lành, thiên nhiên là giúp gìn giữ sức khỏe, thư thái tinh thần và kéo dài tuổi thọ. Người cao tuổi sống trong môi trường hợp phong thủy cũng yêu đời, vui vẻ với con cháu hơn.
1899 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết